Matt Luber - quản lý của Paul Walker và công ty của mình Luber Roklin Entertainment nộp đơn khởi kiện đến Tòa án tối cao Los Angeles – Mỹ chống lại Vagrant Inc. – công ty đại diện pháp lý, quản lý các vấn đề tài chính của cố diễn viên.

Quản lý kiện công ty quản lý tài chính Paul Walker - Ảnh 1.

Paul Walker ra đi năm 2013 để lại bao tiếc nuối cho người hâm mộ

Trong đơn kiện, Matt Luber cáo buộc tuyên bố đã quản lý sự nghiệp của Paul Walker trong gần 2 thập kỷ. Vagrant Inc. đã chi trả 5% hoa hồng các dự án, loạt phim vẫn đang sinh lợi của Paul Walker cho ông trong nhiều năm kể từ khi tài tử này qua đời năm 2013. Tuy nhiên, công ty này từ chối chi trả tiếp tiền hoa hồng từ giữa năm 2018 đến nay.

"Hai bên không có bất kỳ vấn đề gì cho đến khi gần đây Vagrant Inc. có quản lý mới và ngừng thanh toán một cách kỳ lạ. Chúng tôi thấy không có lý do chính đáng nào cho việc ngừng thanh toán sau khoảng hai thập kỷ không bị gián đoạn" – Matt Luber phản ứng.

Matt Luber đang kiện Vagrant Inc. vì vi phạm hợp đồng và cũng đang tìm kiếm những khoản bồi thường khác.

Quản lý kiện công ty quản lý tài chính Paul Walker - Ảnh 2.

Những lùm xùm pháp lý xoay quanh anh vẫn chưa dứt

Tháng 11-2013, nam diễn viên Paul Walker đột ngột qua đời ở tuổi 40 cùng người bạn thân Roger Rodas do một tai nạn xe hơi kinh hoàng ở ngoại ô Los Angeles - Mỹ.

Ngoài hoạt động diễn xuất, Paul Walker được biết đến như một trong những ngôi sao Hollywood tích cực làm từ thiện nhất. Anh đã lập ra quỹ Reach Out Worldwide (nghĩa là Vươn đến khắp thế giới) để giúp đỡ những nạn nhân bị thiên tai ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Sự ra đi đột ngột của Paul Walker khiến người hâm mộ đau xót. Nhiều kiện tụng cũng xảy ra về sau.

Quản lý kiện công ty quản lý tài chính Paul Walker - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn

M.Khuê (Theo Hollywood Reporter)