xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quán quân Giọng hát Việt 2018 Trần Ngọc Ánh chia sẻ về "người thứ 3"

Yến Anh, ảnh: Thuân Lê

(NLĐO)- Quán quân Giọng hát Việt 2018 Trần Ngọc Ánh lựa chọn chủ đề "người thứ 3" để chia sẻ với khán giả rằng "người thứ ba" không đáng bị lên án, dè bỉu và họ cũng xứng đáng nhận được hạnh phúc của mình.

Quán quân Giọng hát Việt 2018 Trần Ngọc Ánh chia sẻ về người thứ 3 - Ảnh 1.

Quán quân Giọng hát Việt 2018 Trần Ngọc Ánh cho rằng "người thứ 3" không đáng bị lên án, dè bỉu và họ cũng xứng đáng nhận được hạnh phúc của mình

Ngay sau khi lên ngôi quán quân Giọng hát Việt 2018, Trần Ngọc Ánh đã kịp ra mắt khán giả "Sai một li" – MV đầu tay của mình. Lý giải về việc lựa chọn chủ đề "người thứ 3" vốn đang ồn ào trên báo chí, Ngọc Ánh cho hay cô thật sự thích chủ đề này. Tuy nhiên, giọng ca 23 tuổi cũng chia sẻ mình từng không ít băn khoăn khi chọn ca khúc này của nhạc sĩ Hoàng Hồng Ngọc bởi đời sống showbiz vừa qua có khá nhiều chuyện liên quan đến người thứ 3. "Tôi thích chủ đề này, mặc dù tôi không đủ trải nghiệm để hát nó một cách cảm xúc nhất. Tôi cũng không biết mọi người có đón nhận không hay lại chỉ trích?"- Ngọc Ánh cho hay.

Quán quân Giọng hát Việt bày tỏ thêm: "Phụ nữ luôn đáng được hạnh phúc. Còn có được hạnh phúc như thế nào là sự lựa chọn của mỗi người".

Chia sẻ về thần tượng trong cuộc sống của mình, Trần Ngọc Ánh cho hay người cô ngưỡng mộ chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà. "Thần thái, sự trưởng thành, sự quyến rũ của Hồ Ngọc Hà chính là điều khiến tôi rất ngưỡng mộ. Tôi cũng học được nhiều điều trong cách giao tiếp ứng xử của chị ấy"- giọng ca trẻ cho hay.

Quán quân Giọng hát Việt 2018 Trần Ngọc Ánh chia sẻ về người thứ 3 - Ảnh 2.

Trần Ngọc Ánh ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà cả về thần thái, độ trưởng thành và sự quyến rũ

Nữ ca sĩ 23 tuổi cũng nói thêm sắp tới, cô dự định hợp tác cùng HLV Noo Phước Thịnh để ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Trước ý kiến cho rằng cô giành ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhờ là học trò của Noo Phước Thịnh và nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan của ca sĩ này, Ngọc Ánh cho hay đây là thông tin không chính xác. "Đội của Noo Phước Thịnh có nhiều thí sinh, khán giả phải nhìn thấy tố chất nào đó ở tôi thì mới bình chọn. Có lẽ mọi người bỏ phiếu một phần vì sự yêu mến anh Noo, nhưng phần khác cũng là cho sự cố gắng của tôi. Bạn bè người thân, gia đình tôi cũng đã ủng hộ tôi rất nhiều"- nữ ca sĩ cho biết.

Quán quân dòng nhạc nhẹ của Sao Mai 2015 - cũng là tác giả ca khúc "Sai một li" Hoàng Hồng Ngọc không giấu được xúc động khi nói về đứa con tinh thần của mình. "Đây là câu chuyện trong gia đình tôi. Cho đến tận bây giờ tôi vẫn luôn đặt câu hỏi tại sao hạnh phúc của người thứ 3 luôn bị mọi người lên án là không tốt, luôn bị dè bỉu. Chuyện tình cảm ai nói trước được. Tại sao tôi là người đến sau, tôi lại không được hạnh phúc? Tôi đâu có biết được tôi vô tình trở thành người thứ 3, tạo sao mọi người cứ nhìn người thứ 3 như một tội đồ" - nữ nhạc sĩ - ca sĩ nghẹn lời. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo