xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quán quân TV Face 2022 là ai?

Thùy Trang

(NLĐO) - Gương mặt truyền hình 2022 (TV Face) mang chủ đề "Heart beat- Trái tim nói" đã có một kết thúc hoàn hảo với vị trí quán quân thuộc về Ngô Trọng Hiền.

Quán quân TV Face 2022 là ai? - Ảnh 1.

Ngô Trọng Hiền trở thành quán quân cuộc thi Gương mặt truyền hình (TV Face) 2022

Lần đầu tiên một chương trình thực tế về nghề MC có đêm chung kết được đầu tư quy mô, hoành tráng và hấp dẫn theo format "Final Voice". 

12 ứng viên lần lượt vượt qua 3 thử thách: dẫn đôi với kỹ năng biện luận và phối hợp, dẫn đơn qua hình thức kể câu chuyện truyền cảm để khai thác khả năng truyền đạt, và phần đối thoại cùng 3 vị mentor (giám khảo) để đánh giá khả năng ứng biến.  

Đặc biệt, với mùa giải "Heart beat - Trái tim nói", các ứng viên đã thật sự chạm đến cảm xúc của khán giả khi truyền tải câu chuyện truyền cảm hứng từ chính bản thân mình. 

Quản Hân kể lại câu chuyện gia đình không trọn vẹn nhưng hạnh phúc vẫn đến với cô khi nhìn thấy mẹ ruột của mình đầm ấm bên gia đình mới. 

Đỗ Nhật Hà chia sẻ cảm xúc khi không đáp lại mong đợi của bố mình trong hình hài vốn có nhưng cô sẽ tự tin bước trên con đường lan tỏa thông điệp tích cực bằng bản ngã của chính mình. 

Quán quân TV Face 2022 là ai? - Ảnh 2.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ lên sóng vào ngày 14-1

Trọng Hiền khiến cả trường quay nghẹn ngào khi anh kể về người cha làm công nhân cấp thoát nước và nguồn cảm hứng từ giá trị lao động. Quốc Trí, Kim Đô, Quốc Đạt tạo nhiều ấn tượng bằng các đề tài xã hội như: chuyến bay đưa đồng bào về từ tâm dịch, vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em, nỗ lực khẳng định vị trí của người trẻ.  

Với câu chuyện truyền cảm hứng lay động trái tim nhiều khán giả tại trường quay, Trọng Hiền đã giành chiến thắng thuyết phục với số phiếu vượt trội. 

Với sự điềm đạm, chỉn chu và chân thành của mình, anh cho biết: "Gương mặt truyền hình không chỉ thay đổi ngoại hình, kỹ năng mà thay đổi góc nhìn và nhân sinh quan. Hành trình của Trọng Hiền bây giờ mới chính thức bắt đầu, Hiền sẽ cố gắng hơn để cống hiến cho nghề".  

Quán quân TV Face 2022 là ai? - Ảnh 3.

2 Á quân của cuộc thi

Vị trí 2 Á quân lần lượt thuộc về Quản Hân và Quốc Trí. 

Bên cạnh đó chương trình còn có các giải thưởng phụ như Best  Face - Gương mặt ấn tượng - thuộc về ứng viên Huỳnh Kiều Loan, Best Profile thuộc về ứng viên Đỗ Nhật Hà, Best Content thuộc về ứng viên Nguyễn Gia Thịnh, Best Viral thuộc về ứng viên Trương Tấn An và Best Voice thuộc về ứng viên Giang Thái. 

Cùng với đó là sự vinh danh người có nhiều cống hiến cho thương hiệu Gương mặt truyền hình thông qua giải Dedication Award - Giải thưởng cống hiến thuộc về MC - BTV Phan Trung Hậu.

Hành trình "Trái tim nói" 2023 sẽ lên sóng tập  cuối cùng vào lúc 21 giờ ngày 14-1-2023 trên kênh HTV9. Tất cả những cố gắng, nỗ lực của các thí sinh sẽ được khắc họa thông qua tập phát sóng này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo