Vụ cháy Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô hồi tháng 9-2019 đã khiến cho liveshow "Không thể thay thế" của Quang Hà không thể diễn ra, nam ca sĩ cho hay anh bị thiệt hại 8 tỉ đồng. Hơn một năm rưỡi sau sự cố đáng quên ấy, Quang Hà cho biết anh quyết định "ngã ở đâu sẽ đứng lên ở đó để bản thân trưởng thành hơn". 

Quang Hà tiết lộ cát-xê đi hát 25 năm qua người quản lý đều thu giữ - Ảnh 1.

Quang Hà tiết lộ cát-xê đi hát 25 năm qua người quản lý đều thu giữ

"Hà show" của Quang Hà sẽ được tổ chức ngày 8-5, cũng tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Nói thêm về quyết định của mình, Quang Hà cho hay khi sân khấu Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô khắc phục xong, anh đã lập tức cùng ê-kíp chuẩn bị để thực hiện show diễn mới. Sau 2 năm, anh đã lấy lại tinh thần và sự thăng hoa trên sân khấu.

Chi phí cho "Hà show" lên đến 11 tỉ đồng với dàn khách mời Lệ Quyên, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lưu Thiên Hương. Khi được hỏi về chi phí "khủng" này, Quang Hà thú nhận làm liveshow chỉ lỗ chứ không lời. "Sau show này tôi lại tập trung chạy show để trả nợ hoặc tiếp tục làm những show khác. Tôi không quá quan tâm đến chi phí mà muốn mang đến cho khán giả sự mãn nhãn khi thưởng thức âm nhạc. Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy thành quả của cả ê-kíp" – nam ca sĩ cho hay. 

Quang Hà tiết lộ cát-xê đi hát 25 năm qua người quản lý đều thu giữ - Ảnh 2.

Quang Hà (phải) có mối quan hệ rất thân thiết với người quản lý Quang Cường (trái) suốt 25 năm qua

Cũng theo chia sẻ của Quang Hà, tiền đi hát của ca sĩ được bao nhiêu, Quang Cường - một người anh, cũng đồng thời là quản lý - giữ hết. Vì thế chi phí cho liveshow hay cát-xê cho các khách mời Quang Cường cũng là người lo. Đạo diễn sân khấu Hoàng Công Cường hé lộ, Quang Hà chịu chơi khi đầu tư bối cảnh, đạo cụ hơn 500 triệu đồng.

Dù thừa nhận, nghệ sĩ muốn hát hay, cảm xúc thì phải yêu nhiều, trải qua nhiều đau khổ, tuy nhiên, Quang Hà từ chối tiết lộ chuyện tình cảm cá nhân. Nam ca sĩ muốn dành trọn cảm xúc cho âm nhạc.

Quang Hà tiết lộ cát-xê đi hát 25 năm qua người quản lý đều thu giữ - Ảnh 3.

Quang Hà từ chối tiết lộ chuyện tình cảm cá nhân, chỉ muốn nói về âm nhạc

Có mặt trong "Hà show" là những người bạn thân thiết của nam ca sĩ. Lệ Quyên và Quang Hà là một trong những cặp song ca được khán giả đã yêu mến hơn 20 năm nên họ thừa nhận không gặp bất cứ áp lực, trở ngại nào. Trong khi đó, dù là lần đầu tiên Minh Tuyết hoà giọng với Quang Hà nhưng cả hai hứa hẹn sẽ có những màn kết hợp ăn ý. Sẽ có khoảng 25 ca khúc là những bản "hit" đình đám của Quang Hà và các khách mời được giới thiệu đến khán giả.

Yến Anh