Hiện thông tin vai diễn của cả hai chưa được công bố chi tiết. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm vốn có của mình, cả hai sẽ tiếp tục hỗ trợ cho dàn diễn viên trẻ như Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi,... cùng tham gia phim.

Gần đây, Quang Minh và Hồng Đào bị đồn hôn nhân tan vỡ ở tuổi 60. Nhiều nguồn tin hé lộ cặp đôi thực hiện thủ tục ly hôn từ thời điểm đóng "Ngôi nhà bươm bướm". Ban đầu, họ vốn không định tham gia chung một phim nhưng vì vai diễn phù hợp mới đồng ý. 

Trước độ lan tỏa rộng của tin đồn, Quang Minh và Hồng Đào đều chọn giải pháp im lặng. 

Quang Minh - Hồng Đào tái xuất trong Ngôi nhà bươm bướm - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hồng Đào

Quang Minh - Hồng Đào tái xuất trong Ngôi nhà bươm bướm - Ảnh 2.

Quang Minh

Quang Minh - Hồng Đào tái xuất trong Ngôi nhà bươm bướm - Ảnh 3.

"Ngôi nhà bươm bướm" là bộ phim xoay quanh câu chuyện về Hoàng (Liên Bỉnh Phát) và Mai (Hoàng Yến Chibi). Bằng sự khôn khéo và lém lĩnh, Mai đã thuyết phục được bố mẹ từ Bắc vào Nam để gặp gỡ và bàn chuyện cưới hỏi của cả hai. 

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ rất êm đẹp cho đến khi cả hai bên gia đình đều bị phơi bày những bí mật "động trời" cùng sự khác biệt về mọi mặt. Điều gì sẽ cứu vãn được tình yêu nhiệt thành của tuổi trẻ và trao cho họ một cái kết đầy viên mãn?

Phim được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lấy cảm hứng và chuyển thể thành phim từ vở kịch "La Cage aux Folles" nổi tiếng ở Pháp vào năm 1973. 

Vở kịch này từng truyền cảm hứng cho nhiều phiên bản chuyển thể nhưng đáng nhắc đến nhất là bộ phim cùng tên ra rạp năm 1978 do đạo diễn Édouard Molinaro thực hiện.

Quang Minh - Hồng Đào tái xuất trong Ngôi nhà bươm bướm - Ảnh 4.

NSƯT Thành Lộc vào vai Hồ Ngọc Hân – một người đàn ông có tâm hồn của một phụ nữ

NSƯT Thành Lộc vào vai Hồ Ngọc Hân – một người đàn ông có tâm hồn phụ nữ. Trong gia đình, Ngọc Hân là một người mẹ yêu thương chồng con và ngoài xã hội là nghệ sĩ mang niềm vui đến cho mọi người. 

M.Khuê