Quyền Linh lên tiếng khi bị chê không có kiến thức căn bản làm MC - Ảnh 1.

MC Quyền Linh lên tiếng phản hồi ý kiến "không có kiến thức làm MC"

Dù được gọi là "MC quốc dân" vì gắn liền với nhiều chương trình truyền hình có ý nghĩa nhân văn, nhưng gần đây, MC Quyền Linh cũng đối mặt với luồng dư luận trái chiều khi tham gia chương trình "Đối mặt cảm xúc". Nhiều ý kiến cho rằng, MC Quyền Linh cùng đạo diễn Lê Hoàng khiến chương trình mất sức hút vì cả hai để cảm xúc lấn át, tranh luận quá mức khiến ai nhìn vào cũng tưởng họ cãi nhau tay đôi. Thậm chí, còn có bình luận cho rằng Quyền Linh không phù hợp với vai trò dẫn dắt chương trình, nặng hơn nữa là không có kiến thức căn bản trong công việc này.

Không né tránh, Quyền Linh chia sẻ về những nhận định này. "Dù tôi đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là một người bình thường ở ngoài xã hội thì tôi vẫn luôn đứng về phía người yếu thế. Với vai trò là MC, là người kết nối mọi người trong câu chuyện, tôi phải cân bằng cảm xúc của cả hai phía. Bởi vậy, dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng tôi vẫn làm vì đó là việc một MC phải làm".

Quyền Linh lên tiếng khi bị chê không có kiến thức căn bản làm MC - Ảnh 2.

Đạo diễn Lê Hoàng cũng lên tiếng bênh vực đồng nghiệp

Đạo diễn Lê Hoàng cũng lên tiếng bênh vực đồng nghiệp, "Tôi thấy Quyền Linh làm như vậy là đúng. Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả hai bên thôi. Hành động đó nhiều khi làm phật lòng khán giả, nhưng Quyền Linh cũng chẳng làm thế nào khác được vì đó là công việc của anh ấy. Làm dâu trăm họ như Quyền Linh khó lắm".  

Đồng thời, vị đạo diễn cũng chia sẻ về câu chuyện xích mích của mình với nam MC Quyền Linh: "Tôi và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt như vậy thôi nhưng ở ngoài lại là những người anh em thân thiết. Chúng tôi vẫn chia sẻ với nhau mọi thứ. Quan điểm của chúng tôi là công việc ra công việc, chơi ra chơi. Ngoài công việc, chúng tôi không có bất đồng nào".

Thùy Trang