Quỳnh Trần JP phân trần khi bị chỉ trích ăn bàn chân gấu phản cảm - Ảnh 1.

Ăn bàn chân gấu, YouTuber Quỳnh Trần JP bị phản ứng

Mới đây, YouTuber Quỳnh Trần JP đã khiến cư dân mạng phản ứng khi đăng tải clip ăn bàn chân gấu. Trong clip, cô thừa nhận ăn món ăn này sẽ gây tranh cãi.

"Ở Việt Nam như thế nào thì Quỳnh không biết nhưng ở Nhật thì người ta nhập qua bán như thế này thì mình mua về mình ăn, mình làm video là chuyện bình thường. Mỗi nước mỗi có phong tục tập quán khác nhau. Cái này không phải của Nhật mà họ nhập từ Trung Quốc sang và nhà hàng ở Nhật cũng có bán món này" - Quỳnh Trần JP nói trong clip.

Dù nhiều lần khẳng định bản thân không vi phạm gì nhưng Quỳnh Trần JP vẫn liên tục bị cư dân mạng chỉ trích. Trước đó, cô từng khiến cư dân mạng xôn xao khi ra biển câu cá mập con để ăn, cảnh máu me cũng được đưa ngay lên video. Tuy nhiên, thay vì giải thích với khán giả, Quỳnh Trần JP đã khoá đi tính năng bình luận của clip và vẫn để clip tồn tại trên kênh YouTube của mình.  

  

Quỳnh Trần JP phân trần khi bị chỉ trích ăn bàn chân gấu phản cảm - Ảnh 2.

Nhưng thay vì giải thích, cô lại khóa bình luận

Nổi tiếng trên YouTube ở mảng ẩm thực, Quỳnh Trần JP có lượng người xem đông đảo và thu nhập lớn từ công việc này. Cô mới khoe đổi nhà ở Nhật. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Quỳnh Trần JP liên tiếp tung những clip có nội dung "câu view" đầy phản cảm, gây tranh cãi về tính nhân văn. Điển hình là clip ăn bàn chân gấu nêu trên.  

Phản ứng lại động thái của Quỳnh Trần JP, cư dân mạng kêu gọi tẩy chay kênh của cô: "Không để bình luận dưới video thì netizen vẫn còn nắm trong tay nút report kênh nhé", " Kiên quyết không để những clip độc hại thế này xuất hiện trên YouTube", "Mở đầu clip đã nói là làm clip để "tranh cãi", giờ người ta "tranh cãi" thật thì lại khoá bình luận?"...

Thùy Trang