Vụ việc xảy ra không đầy một tháng sau khi rapper KJ Balla khẳng định trong bài rap mới lời thách thức là "không thể chết trên đường phố". Cảnh sát cho biết rapper KJ Balla bị bắn vào khoảng 22 giờ ngày 22-5, cách nhà chỉ khoảng 1 dặm đường.

Ngay sau vụ việc, KJ Balla được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm y tế Đại học Brooklyn nhưng không qua khỏi.

Rapper bị bắn chết ở tuổi 23 - Ảnh 1.

KJ Balla bị bắn chết ở tuổi 23

KJ Balla có tên thật là Kennedy Joseph Noel, đồng sáng lập hãng thu âm có tên Nothing. Ca khúc của anh được xem trực tuyến trên Spotify hơn 170.000 lần. Rapper này được biết đến với hai đĩa đơn đình đám là "Switch the game" và "Strangers". Một video ca nhạc của anh ra mắt trên YouTube thu hút hơn 1.8 triệu lượt xem.

Ca khúc của KJ Balla tập trung mô tả về bạo lực đường phố, các cuộc đấu súng. Tuy nhiên, gia đình rapper này nói anh tập trung tâm sức vào sự nghiệp âm nhạc của mình và là một nghệ sĩ biểu diễn bẩm sinh.

Rapper bị bắn chết ở tuổi 23 - Ảnh 2.

Anh được nhận định là rapper trẻ tài năng

Rapper bị bắn chết ở tuổi 23 - Ảnh 3.

Gia đình rapper đau lòng trước cái chết của anh

Mẹ của KJ Balla đau lòng về cái chết của con trai và gọi những kẻ giết người là hèn nhát. Gia đình rapper này tin rằng hung thủ sẽ sớm được tìm thấy.

Một người đàn ông 26 tuổi ở cùng với rapper tại thời điểm trên không bị bắn nhưng bị đánh vào lưng, bụng và tay. Hiện tại, người này điều trị ở bệnh viện, được nhận định sẽ sống sót.

M.Khuê (Theo Daily Mail)