Fetty Wap bị còng tay tại Sân bay Quốc tế Newark Liberty, bang New York - Mỹ, ngày 17-12.

Nguyên nhân là vòng giám sát điện tử trên chân của anh bị tắt và nhà chức trách nhận được cảnh báo nên phải truy tìm Fetty Wap. Theo trang thông tin giải trí TMZ, có một lệnh riêng yêu cầu bắt giữ Fetty Wap vì tội gây phiền toái nơi công cộng. 

Nam rapper 32 tuổi này vẫn có thể nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại và hẳn nhiên phải giữ vòng giám sát điện tử không bị tắt lần nữa.

Rapper lại bị còng tay sau vụ nghi bán “thuốc xác sống” - Ảnh 1.

Fetty Wap bị còng tay tại Sân bay Quốc tế Newark Liberty

Rapper lại bị còng tay sau vụ nghi bán “thuốc xác sống” - Ảnh 2.

Vòng giám sát điện tử của anh bị bắt khiến nhà chức trách phải truy tìm

Tháng trước, Fetty Wap và 5 người khác bị bắt với lời buộc tội âm mưu giao dịch ma túy số lượng lớn. 

Cảnh sát đã công bố những bức ảnh tiền mặt lớn, ma túy bị thu giữ trong một âm mưu bán ma túy khổng lồ được cho là của rapper này cùng đồng phạm tại Lễ hội âm nhạc Rolling Loud. Vụ bắt giữ xảy ra trước khi Fetty Wap lên sân khấu trình diễn.

Các hình ảnh chụp được cho thấy ngoài tiền mặt 1.5 triệu USD còn có số lượng lớn cần sa, heroin và fentanyl (còn được gọi là " thuốc xác sống" vì nó mạnh hơn heroin từ 30 đến 50 lần và mạnh gấp 100 lần so với morphine mà giá rất rẻ).

Các đồ dùng thường thấy của việc sử dụng ma túy, như ống kim loại, hộp rỗng cũng được tìm thấy ở hiện trường.

Sau khi bị bắt thời điểm đó, Fetty Wap nộp 500.000 USD tiền bảo lãnh tại ngoại chờ ra tòa.

Rapper lại bị còng tay sau vụ nghi bán “thuốc xác sống” - Ảnh 3.

Fetty Wap là rapper kiêm nhạc sĩ danh tiếng của làng nhạc Mỹ

"Việc chúng tôi bắt giữ một nghệ sĩ nhạc rap đứng đầu bảng xếp hạng như một phần của âm mưu phân phối ma túy cho thấy việc buôn bán ma túy đã trở nên tồi tệ như thế nào" – Đặc vụ Michael Driscoll của FBI (Cục Điều tra Liên bang - Federal Bureau of Investigation - viết tắt FBI) cho biết.

Fetty Wap được biết đến nhờ đĩa đơn "Trap Queen" năm 2014, từng giữ vị trí thứ 2 trên Billboard hot 100 của Mỹ. Sau "Trap Queen", các đĩa đơn "679", "My way" đều vào tốp 10 bảng xếp hạng trên. Rapper này ký hợp đồng với 300 Entertainment vào tháng 11-2014 và đã ra mắt album phòng thu đầu tiên. Anh cũng từng tham gia biểu diễn tại Lễ trao giải MTV Movie năm 2015 tại Nhà hát Nokia, TP Los Angeles – Mỹ.

Fetty Wap có hai album phòng thu đều rất thành công và từng nhận 5 giải thưởng âm nhạc. Anh từng thổ lộ bị bệnh tăng nhãn áp ở cả hai mắt và bị mất mắt trái vì bệnh, sử dụng mắt giả.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)