Rita Ora cho biết cô đã có một buổi tụ họp nhỏ với bạn bè. Tuy nhiên, tờ The Sun thông tin buổi tụ họp diễn ra ở nhà hàng phía Tây London và có 30 người tham dự. Một số thông tin dẫn các nguồn khác thì cho rằng có 7 người xuất hiện tại buổi tiệc. 

Rita Ora xin lỗi, nộp phạt hơn 300 triệu đồng vì mở tiệc giữa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Rita Ora xin lỗi

"Đó là một quyết định được đưa ra với quan niệm sai lầm rằng chúng tôi sắp thoát khỏi tình trạng giãn cách xã hội và mọi chuyện sẽ ổn thôi. Tôi vô cùng xin lỗi vì đã vi phạm các quy tắc chống dịch và hiểu rằng điều này khiến mọi người gặp rủi ro. Đây là một sai lầm nghiêm trọng và không thể bào chữa được. Tôi biết những hành động của mình là ích kỷ, vô trách nhiệm. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm lỗi lầm của mình" - Rita Ora chia sẻ trên trang cá nhân.

Cơ quan chức năng được người dân địa phương báo cáo về vụ vi phạm và có đến nhà hàng để kiểm tra nhưng không thể tiếp cận bên trong. Rita Ora và những người bạn lần lượt rời khỏi bữa tiệc trong đêm.

Theo BBC, Rita Ora đã tự nguyện nộp tiền phạt 13.300 USD (hơn 300 triệu đồng).

Rita Ora xin lỗi, nộp phạt hơn 300 triệu đồng vì mở tiệc giữa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Cô nộp phạt gần 300 triệu đồng

Trước đó, nhiều người nổi tiếng ở Mỹ cũng gặp phải rắc rối khi tổ chức tiệc xa hoa ở nhà riêng trong giai đoạn giãn cách xã hội chống dịch Covid-19.

Gần đây, Kim Kardashian bị "ném đá" vì khoe tổ chức sinh nhật xa hoa ở một đảo riêng trong lúc cả thế giới vẫn còn khổ sở vì dịch Covid-19.

Minh Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)