Kim Kardashian đã hồn nhiên chia sẻ những bức ảnh chụp cô và đại gia đình tiệc tùng tại một hòn đảo tư nhân trong dịp sinh nhật thứ 40. Cô thừa nhận bản thân và đại gia đình đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi đến với kỳ nghỉ mừng sinh nhật hoành tráng này.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Kim Kardashian nhanh chóng thắc mắc liệu ngôi sao này và gia đình tiếng tăm của cô có nhận ra mức độ nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 và những chính sách giãn cách xã hội, cấm tụ tập đông đúc vẫn đang ảnh hưởng đến nhiều người trên thế giới không. Thêm vào đó, thế giới vẫn đang trải qua giai đoạn khó khăn, tiệc tùng xa hoa nên giữ riêng chứ không phải quảng bá nó rộng rãi như một sự kích thích, khiêu khích những người khác cũng phá vỡ quy tắc và tụ tập tiệc tùng như thế.

Khoe sinh nhật hoành tráng, Kim Kardashian bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 1.

Kim Kardashian tiếp tục là tâm điểm chỉ trích

Những chỉ trích từ công chúng nhắm đến Kim Kardashian lan rộng. Họ bình luận: "Tôi cảm thấy có lẽ cô không nên chia sẻ điều này với chúng tôi mà chỉ nên giữ nó cho riêng mình. Nhiều người đang chết, một số lượng lớn người đau khổ khi nhìn thấy số lượng tử vong tăng lên do dịch bệnh, một số khác phải cách ly trong nhà. Cách khoe khoang với giọng điệu của cô thiếu nhạy cảm với thời cuộc"; "Tôi là một giáo viên, đã phải cấp cứu đến 2 lần vì Covid-19. Tôi phải nằm gường, thở oxy trong 20 ngày liên tiếp. Tôi thậm chí không biết liệu kỳ nghỉ ốm của mình có được chi trả bảo hiểm hay không"; "Cha của tôi không được tổ chức đám tang vì tuân thủ quy định chống dịch"…

Số lượng người mắc Covid-19 vẫn tăng, ở California – quê hương của Kim Kardashian, có 17.000 trường hợp tử vong.

Khoe sinh nhật hoành tráng, Kim Kardashian bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 2.

Không chỉ khán giả, nhiều người nổi tiếng cũng không hài lòng với việc cô làm

Khoe sinh nhật hoành tráng, Kim Kardashian bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 3.

Cô bị cho là vô cảm khi vẫn khoe khoang sự xa hoa trong lúc nhiều người đau khổ vì dịch bệnh

Bên cạnh công chúng, nhiều người nổi tiếng cũng mỉa mai, không ủng hộ việc khoe chuyến du lịch mừng sinh nhật của Kim Kardashian. Diễn viên Tom Payne xem những dòng chia sẻ của ngôi sao truyền hình thực tế là "kinh khủng đến mức không thể tin được". 

"Xin lỗi những người nghèo, tôi giàu có và có đủ khả năng để không căng thẳng, lo lắng về việc hàng triệu người đang chết" - Kristie Graybill mỉa mai khi "tóm tắt" những gì cho là thông điệp mà Kim Kardashian muốn truyền tải.

Trước đó, nhiều người nổi tiếng cũng từng bị chỉ trích vì tiệc tùng giữa lúc giãn cách xã hội. Vợ chồng Justin Bieber cũng bị "ném đá" với cùng lý do.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)