Trong chương trình thời trang  "I don’t care - Vì trẻ em ung thư" gây quỹ giúp đỡ bệnh nhi, diễn ra tối 31-5, khán giả không khỏi xúc động với hình ảnh những người mẫu nhí - cũng là bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM - xuất hiện trên sân khấu. Những nụ cười rạng rỡ, những bước đi rụt rè, rón rén trên sân khấu, những bệnh nhi như những thiên thần nhỏ. Nhiều khán giả không cầm được nước mắt vì số phận của những bệnh nhi.

Rớt nước mắt với mẫu nhí ung thư - Ảnh 1.

Chương trình thời trang "I don’t care - Vì trẻ em ung thư"

Tham dự sự kiện với vai trò người mẫu và ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Các em hằng ngày chống chọi với những cơn đau nhưng hôm nay, các em thật kiên cường, mạnh mẽ, yêu đời. Ai cũng được khoác lên mình trang phục đẹp nhất, nụ cười tươi nhất. Các bước đi của các em chưa thật sự uyển chuyển, còn ngượng ngùng, lúng túng trên sân khấu nhưng rất dễ thương. Khoảnh khắc các em nở nụ cười thôi cũng đủ khiến nhiều người thấy ấm lòng".

Hoàng Yến Chibi mong muốn thông điệp của chương trình sẽ được lan tỏa nhiều hơn. Sẽ có nhiều mạnh thường quân, các tổ chức xã hội cùng chung tay để giúp đỡ các bệnh nhi ung thư trên khắp cả nước.

Rớt nước mắt với mẫu nhí ung thư - Ảnh 2.

Diễn viên Hoàng Yến Chibi song hành cùng chương trình như một đại sứ kêu gọi mọi người chung tay

Thùy Trang