Sắc màu trẻ trung của 2 đêm "Mai Vàng kết nối" tuần thứ 3

Tin mới

13/09/2017 17:17

(NLĐO)-Hai đêm diễn tiếp theo của "Mai Vàng kết nối", diễn ra vào 20 giờ 30 phút ngày 15 và 16-9 tại phòng trà Nhạc Xanh (26 Nguyễn Xí, TPHCM) sẽ là gam màu trẻ trung, hiện đại

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ của hai đêm Mai vàng kết nối tiếp theo

Trẻ trung, sôi động và "cực chất" là những gì mà khán giả sẽ thấy trong hai đêm diễn tiếp theo của chuổi chương trình "Mai Vàng kết nối", diễn ra trong hai đêm 15 và 16-9 tại Phòng trà Nhạc xanh (26 Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, TP HCM). 

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 2.

Ca sĩ Quốc Thiên

Nếu những đêm diễn trước, "Mai Vàng kết nối" đưa đến màu sắc âm nhạc có phần hoài niệm với bolero với nhạc xưa, thì trong hai đêm nhạc liên tiếp tới đây, khán giả sẽ chìm đắm trong không gian âm nhạc hoàn toàn khác: trẻ trung, hiện đại, xu hướng nhất. 

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 3.

Ca sĩ Quang Hà

Tất cả các giọng ca tham gia biểu diễn trong hai đêm nhạc này đều là những giọng ca được đánh giá cao về chất giọng. Minh chứng rõ nét nhất là việc họ đều chiến thắng trong các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm giọng ca hay đang rất được yêu thích hiện nay trên sóng truyền hình. Từ bé Thiên Khôi, quán quân của cuộc thi Vietnam Idol kids 2017 đến Ali Hoàng Dương, quán quân của cuộc thi The voice 2017. Từ Quốc Thiên đình đám một thời ở Vietnam Idol đến Vy Thảo, giọng ca được yêu mến trong cuộc thi Sao Mai- Điểm hẹn. 

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 4.

Giang Hồng Ngọc

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 5.

Vy Thảo

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 6.

Bé Thiên Khôi

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 7.

Việt Thắng

Không chỉ vậy, "chất" chính là nét nổi bật của chương trình Mai Vàng kết nối lần này bởi sự sáng tạo không giới hạn của những giọng ca, nhạc sĩ trẻ. Trong đó có thể kể đến Lê Thiện Hiếu trong Sing my song hay Thái Ngân, Minh Dũng trong "The X- Factor",...hay nhóm nhạc được đào tạo từ thị trường âm nhạc Hàn Quốc chuyên nghiệp LIME 

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 8.

Lê Thiện Hiếu

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 9.

Thái Ngân

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 10.

Minh Dũng

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 11.

Nhóm LIME

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 12.

MLEE

Hẳn nhiên, chương trình cũng có những sắc màu quen thuộc để đáp ứng tình yêu của mọi đối tượng khán giả dành cho âm nhạc như trữ tình qua tiếng hát Quang Hà, bolero với Minh Luân, Jang Mi hay ca khúc nhạc Pháp bất hủ qua tiếng hát Pha Lê,..

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 13.

Pha Lê

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 14.

Minh Luân

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 15.

Jang Mi

Đảm nhiệm vai trò MC trong hai đêm tiếp theo của Mai Vàng kết nối là MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên Ngọc Trinh và MC Thanh Hiệp,.. Họ sẽ làm không khí đêm nhạc thêm vui nhộn, kết nối và cũng ý nghĩa hơn với phần dẫn dắt, kết nối nghệ sĩ với khán giả 

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 16.

MC Vũ Mạnh Cường

Sắc màu trẻ trung của 2 đêm Mai Vàng kết nối tuần thứ 3 - Ảnh 17.

nghệ sĩ Ngọc Trinh


Danh sách nghệ sĩ trình diễn gồm: Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Pha Lê, Thái Ngân, Minh Dũng, Jang Mi, Dương Minh Ngọc, LIME, Bích Thủy, Hạ Châu, M. Trường, Nhã Thy, MC diễn viên Ngọc Trinh (đêm 15-9) Quang Hà, Vy Thảo, Giang Hồng Ngọc, Minh Luân, Lê Thiện Hiếu, Việt Thắng, MLE, Thiên Khôi, nghệ sĩ Phương Hồng Thủy, MC Vũ Mạnh Cường (16-9).

Chương trình truyền hình trực tuyến trên Người Lao động điện tử (NLĐO), trang Web Mai Vàng, trên fanpage Mai Vàng kết nối lúc 20 giờ 30 phút và được thu hình phát sóng trên kênh Let's Viet- VTC9.

Thùy Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI