Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ nhận quà hỗ trợ do đạo diễn Toàn Trung và ca sĩ Cẩm Loan trao tặng trong chương trình "Hương sắc phương Nam"

50 triệu đồng là số tiền mà các nghệ sĩ tham gia chương trình, cùng với đạo diễn Toàn Trung, ca sĩ Cẩm Loan gửi tặng các nghệ sĩ, giảng viên đang dạy nghề và sinh viên ngành kịch hát dân tộc đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đạo diễn NSƯT Lê Nguyên Đạt - người dàn dựng chương trình cho biết: "Đây là tấm lòng mà sân khấu Sen Việt thuộc Hội Sân khấu TP HCM muốn đóng góp để chia sớt những khó khăn trong cuộc sống mưu sinh hiện nay của các đồng nghiệp nghệ sĩ, nhà giáo, sinh viên học nghề đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Việc làm ý nghĩa này sẽ lan tỏa đến số đông nghệ sĩ gắn kết với sân khấu chúng tôi, cùng làm tốt công tác thiện nguyện".

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Nhung và Ngân Tuấn trong trích đoạn :Giang sơn mỹ nhân"

Nghệ sĩ lão thành Hồng Sáp, đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long nhận quà hỗ trợ của chương trình đã xúc động nói: "Tôi rất cảm kích tấm lòng của chương trình "Hương sắc phương Nam". Vì sàn diễn cải lương hiện rất khó khăn nhưng vẫn duy trì hoạt động biểu diễn và làm công tác thiện nguyện ý nghĩa này".

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 3.

Nhóm TiTiKid vui mừng gặp nghệ sĩ lão thành Hồng Sáp

Chương trình "Hương sắc phương Nam" qui tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi, có 4 trích đoạn nổi tiếng được biểu diễn và nhận được sự tán thưởng của công chúng gồm: "Hằng Nga Hậu Nghệ" (Hoàng Quốc Thanh, Hoài Thanh), "Tiết Đinh San phá hồng thủy trận" (Bình Tinh, Hoàng Đăng Khoa, Thái Vinh), "Phụng Nghi Đình" (Điền Trung, Lê Thanh Thảo) và "Giang sơn mỹ nhân" (Ngân Tuấn, Hoài Nhung). Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Cẩm Loan, Tường Vy, Lý Nhật Thành, Huy Vũ, Lý Thanh, Triệu Minh, nhóm TiTikid…

Ngày 8-5, sân khấu Sen Việt tiếp tục tổ chức chương trình nghệ thuật tổng hợp phục vụ khán giả mộ điệu sân khấu cải lương. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình "Hương sắc phương Nam".

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ: Thái Vinh, Hoàng Đăng Khoa và Bình Tinh trong trích đoạn "Tiết Đinh San phá hồng thủy trận"

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hoàng Quốc Thanh và Hoài Thanh trong trích đoạn "Hằng Nga Hậu Nghệ"

Sân khấu Sen Việt tạo dấu ấn đẹp với chương trình Hương sắc phương Nam - Ảnh 6.

Đạo diễn Lê Nguyên Đạt nói lời cảm ơn ca sĩ Cẩm Loan đã tặng quà hỗ trợ cho sinh viên học ngành kịch hát dân tộc

Bài và ảnh: Thanh Hiệp