icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao ca nhạc R Kelly lại bị tố lạm dụng tình dục

M.Khuê (Theo Guardian)

(NLĐO) - Ngôi sao nhạc R&B R Kelly bị bạn gái cũ tố cáo lạm dụng tình dục một cô gái vị thành niên và những phụ nữ trẻ tuổi khác.

Trong một chương trình tài liệu phát trên BBC3 ngày 28-3, Kitti Jones - bạn gái cũ của R Kelly nói rằng ca sĩ này lạm dụng một cô gái từ lúc cô này 14 tuổi. Đây là cáo buộc mới nhất trong loạt cáo buộc lạm dụng tình dục phụ nữ trẻ mà R Kelly mắc phải.

Kitti Jones hò hẹn cùng R Kelly trong 2 năm từ 2011. Cô nói mình được "bao nuôi" và buộc phải quan hệ tình dục với R Kelly cùng những người khác ít nhất 10 lần như dạng "nô lệ tình dục".

Sao ca nhạc R Kelly lại bị tố lạm dụng tình dục - Ảnh 1.

R Kelly lại bị tố lạm dụng tình dục

Cô kể đã từng gặp một cô gái cô ta kể rằng được R Kelly "huấn luyện" từ lúc 14 tuổi. Cô gái này mặc đầm giống hệt cô, cách nói chuyện và phong cách giống hệt. "Đó là lúc tôi có suy nghĩ trong đầu rằng mình cũng đang được huấn luyện để trở thành những thú cưng của anh ta. Anh ta gọi các cô gái của mình là thú cưng" - Kitti Jones chia sẻ.

Cô nói R Kelly để một phụ nữ trẻ khác bò trên sàn và thực hiện những hành động tình dục. Cô không biết rõ người phụ nữ trẻ này bao nhiêu tuổi ở thời điểm đó.

R Kelly và đại diện phát ngôn không đưa ra phát biểu nào với BBC, Guardian hay các phương tiện truyền thông khác về cáo buộc này. Tuy nhiên, trước đó anh từng phủ nhận cáo buộc lạm dụng tình dục và bạo lực chống phụ nữ.

Sao ca nhạc R Kelly lại bị tố lạm dụng tình dục - Ảnh 2.

R Kelly từng trắng án trước cáo buộc ấu dâm

Năm 2008, R. Kelly từng được xử trắng án với 14 lời cáo buộc về hành vi ấu dâm. Tuy nhiên, sau đó, anh vẫn tiếp tục bị những cáo buộc liên quan tới bê bối tình dục.

R.Kelly là ca sĩ hip hop, R&B, nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất đĩa nhạc người Mỹ. Anh bắt đầu nổi tiếng vào năm 1991 sau khi phát hành đĩa đơn "She got that vibe" từ album đầu tay "Born into the 90's". Đến nay, anh có 12 album solo, bán hơn 60 triệu đĩa toàn cầu. 

Các ca khúc đình đám của R Kelly có "I believe i can fly", "Gotham city", "The world's greatest"... Trong suốt sự nghiệp, R Kelly nhận nhiều giải thưởng từ Grammy, BET, Soul Train, Billboard, NAACP... và còn ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness thế giới. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo