Mark Salling, 35 tuổi, đã nhận tội tải hơn 50.000 bức ảnh, video khiêu dâm trẻ em về máy tính xách tay. Anh nhận tội của mình và đối mặt mức án từ 4 - 7 năm tù giam, 20 năm giám sát, bồi thường 50.000 USD cho mỗi nạn nhân khi họ yêu cầu.

Anh cũng ký nhận là tội phạm tình dục, không được giao tiếp với tất cả những người dưới 18 tuổi trừ khi có người giám hộ, cha mẹ. Sau khi kết thúc mức án, anh cũng phải giữ khoảng cách 30m khỏi trường học, công viên,...

Sao Glee đối mặt 7 năm tù vì trữ ảnh ấu dâm - Ảnh 1.

Mark Salling gặp rắc rối lớn vì trữ ảnh khiêu dâm trẻ em

Tài tử này bị bắt năm 2015 với phát hiện một lượng lớn ảnh và video khiêu dâm trong máy tính xách tay. Ban đầu, anh đối mặt với cáo buộc 2 tội danh nghiêm trọng và đối mặt với 20 năm tù giam.

Sau khi thành khẩn khai báo, tài tử này đã ký thỏa thuận với nhà chức trách và sẽ chịu giám sát cũng như hạn chế tiếp xúc nghiêm ngặt đổi lại án tù giam giảm nhẹ hơn.

Trước đó, một nguồn tin hé lộ với TMZ rằng bạn gái cũ của Mark Salling đã báo cảnh sát chuyện này và họ tiến hành điều tra dẫn đến vụ đột kích, bắt giữ. Theo luật, người sở hữu hơn 600 ảnh khiêu dâm có thể nhận án phạt lên đến 5 năm tù giam.

Mark Salling tham gia "Glee" từ khi phim này ra mắt năm 2009 cho đến tận ngày nay. "Glee" trở thành phim truyền hình danh tiếng thế giới và nhận nhiều giải thưởng, từ Quả cầu vàng đến Emmy, Teen Choice. Ngoài "Glee", Mark còn tham gia phim: "Rocky Road", "Adi Shankar's Gods and Secrets"... Bên cạnh sự nghiệp điện ảnh, Mark Sailling còn là ca sĩ kiêm nhạc sĩ và có 2 album phòng thu.

Sao Glee đối mặt 7 năm tù vì trữ ảnh ấu dâm - Ảnh 2.

M.Khuê (Theo BBC)