Thông tin về việc Roscoe Born qua đời một người bạn kiêm đối tác kinh doanh Deanne Lynne thông báo trên mạng xã hội ngày 6-3. Tuy nhiên, nguyên nhân tử vong chưa được công bố.

"Tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo Roscoe Born qua đời từ đầu tuần. Anh ấy là một diễn viên và nhạc sĩ tài năng lớn. Nhiều người biết rõ anh ấy tận tâm với chính trị và xã hội như thế nào. Anh ấy sẽ được nhớ mãi" - Deanne Lynne viết.

Sao của các loạt phim ngàn tập qua đời bất ngờ - Ảnh 1.

Roscoe Born qua đời ở tuổi 69

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè tưởng niệm Roscoe Born, ngợi ca tài năng của nam diễn viên này. "Roscoe Born là một đồng nghiệp tuyệt vời và một diễn viên điêu luyện" - nữ diễn viên Melissa Archer nhận định.

Roscoe Born bắt đầu sự nghiệp với vai diễn khách mời trong loạt phim "Joe Forrester", "The Rockford Files", "The Incredible Hulk". Sau đó, ông có cơ hội vào vai Joe Novak trong loạt phim truyền hình "Ryan's Hope". Hai năm kế tiếp, Roscoe Born rời loạt phim này và kết hôn cùng bạn diễn Randall Edwards nhưng ly dị vào năm 1990.

Sao của các loạt phim ngàn tập qua đời bất ngờ - Ảnh 2.

Ông để lại nuối tiếc cho người hâm mộ

Vai phản diện Mitch Laurence trong "One life to live" giúp tên tuổi của Roscoe Born nổi bật. Ông còn góp mặt trong phim "Santa Barbara", "The young and the restless", "All my children", "The City", "As the world turns"...

Trong đó, phim "One life to live" dài đến 11.136 tập, phim "The young and the restless" dài hơn 10.000 tập và vẫn còn đang tiếp tục phát hành...

Roscoe Born từng hai lần kết hôn nhưng đều ly dị. Ông có một con gái tên Alberta, 22 tuổi.

M.Khuê (Theo Wrap, Variety)