Nhiều gương mặt nổi tiếng đã không ngần ngại trút bỏ quần áo để thu hút sự chú ý, giúp lời kêu gọi được lan truyền nhanh và mạnh hơn. Ngoài các ngôi sao: Sarah Silverman, Chris Rock, Tiffany Haddish, Amy Schumer…, công chúng còn thấy nhiều gương mặt khác, như: Chelsea Handler, Josh Gadd, Mark Ruffalo, Kerry Washington, Naomi Campbell nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bỏ phiếu sớm.

Họ tiến hành hướng dẫn cụ thể quy định của các tiểu bang. Ngôi sao Sarah Silverman khẳng định "Nước Mỹ cần các bạn" trong lời kêu gọi của mình.

Sao Hollywood “lột đồ” kêu gọi người dân Mỹ... bỏ phiếu sớm - Ảnh 1.

Sarah Silverman vui tính trong video

Sao Hollywood “lột đồ” kêu gọi người dân Mỹ... bỏ phiếu sớm - Ảnh 2.

Cô kêu gọi bỏ phiếu sớm với lời khẳng định: "Nước Mỹ cần các bạn"

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc bỏ phiếu qua thư được nhiều người chọn lựa nhưng đòi hỏi tiến hành sớm để đảm bảo việc vận chuyển thư, tổng hợp phiếu bầu đúng thời hạn. Nếu gửi quá trễ, thư chứa phiếu bầu có khả năng đến muộn. Các ngôi sao cũng khuyến khích người dân tuân thủ đúng yêu cầu cẩn trọng trong việc sử dụng từ mực viết đến bì thư.

Sao Hollywood “lột đồ” kêu gọi người dân Mỹ... bỏ phiếu sớm - Ảnh 3.

Nàng "báo đen" của làng mẫu thế giới cũng không ngại "lột đồ"

Sao Hollywood “lột đồ” kêu gọi người dân Mỹ... bỏ phiếu sớm - Ảnh 4.

Amy Schumer

Sao Hollywood “lột đồ” kêu gọi người dân Mỹ... bỏ phiếu sớm - Ảnh 5.

Chelsea Handler

Sao Hollywood “lột đồ” kêu gọi người dân Mỹ... bỏ phiếu sớm - Ảnh 6.

Tài tử Mark Ruffalo

Ngày bầu cử chính thức là 3-11 nhưng mỗi bang ở Mỹ đều có thời hạn và quy tắc khác nhau trong việc thu thập phiếu bầu. Ngày 6-10, hơn 4 triệu người được ghi nhận đã tiến hành bỏ phiếu sớm, mức cao chưa từng thấy khi cuộc bầu cử tổng thống còn chưa đến 1 tháng nữa sẽ diễn ra.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)