Sao nhạc rock lưu diễn sau 30 năm qua đời

Tin mới

22/10/2017 15:05

(NLĐO) - Qua đời đã 30 năm, nam ca sĩ Roy Orbison tái xuất, thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh nước Anh nhờ công nghệ hiện đại.

Người hâm mộ Roy Orbison có thể gặp lại thần tượng qua chuyến lưu diễn này. Người nhà của ông nói đây là lời cảm ơn dành cho những người hâm mộ trong suốt những năm tháng hoàng kim của ngôi sao nhạc rock này.

Sao nhạc rock lưu diễn sau 30 năm qua đời - Ảnh 1.

Ca sĩ Roy Orbison tái xuất sau 30 năm qua đời

Roy Orbison tái xuất trên sân khấu với công nghệ hình ảnh ba chiều. Công nghệ này từng dùng tái hiện những ngôi sao đã khuất: Tupac Shakur, Michael Jackson trong những màn biểu diễn ấn tượng tại các liên hoan ca nhạc. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên công nghệ được áp dụng cho cả chuyến lưu diễn với những buổi diễn dài và xuyên suốt.

Dàn nhạc giao hưởng hoàng gia Philharmonic hỗ trợ hình ảnh Roy Orbison thực hiện các ca khúc đình đám.

Roy Orbison mất năm 1988, thọ 52 tuổi. Ông có 31 ca khúc lọt tốp 40 của Anh, trong đó ba ca khúc đứng vị trí đầu tiên. Alex, con trai của Roy Orbison cho biết: "Cha tôi là một trong những người đầu tiên kết hợp rock và roll với dàn nhạc. Thế nên, một buổi tiệc thịnh soạn với dàn nhạc giao hưởng lớn bên cha tôi như thế thật là giấc mơ".

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI