Reuters ngày 8-12 thông tin phát ngôn viên của Văn phòng công tố ở Queens, bang New York - Mỹ cho biết Thẩm phán Scott Dunn đã đưa ra lệnh trên đối với rapper Cardi B. Đồng thời, Thẩm phán Scott Dunn cho phép Cardi B được tự do mà không cần bảo lãnh tại ngoại sau khi đe dọa bắt giam cô vì không xuất hiện tại phiên điều trần ngày 3-12.

Sao nữ bị ra lệnh tránh xa nạn nhân vụ đánh ghen - Ảnh 1.

Cardi B bị buộc tránh xa các nạn nhân vụ đánh ghen tai tiếng của mình

Cardi B, 26 tuổi, đối mặt với cáo buộc quấy rối, tấn công gây nguy hiểm cho người khác. Theo truyền thông địa phương, nữ rapper này đã cãi lộn rồi lao vào đánh nhau với 2 nữ nhân viên pha chế ở câu lạc bộ thoát y. Lý do, cô cho rằng 1 trong 2 người có quan hệ tình dục với chồng mình. Cô kéo cả nhóm mình vào cuộc đánh ghen. Phía Cardi B và nữ nhân viên pha chế ném chai lọ, ghế... vào nhau khiến 2 người bị thương. Ngay sau vụ việc, Cardi B bị kiện.

Đầu tuần này, Cardi B thông báo trên mạng xã hội Instagram rằng đã chia tay với ca sĩ Offset - nguyên nhân khiến cô đối mặt với vụ kiện cáo đánh ghen trên.

Sao nữ bị ra lệnh tránh xa nạn nhân vụ đánh ghen - Ảnh 2.

Sự nghiệp Cardi B vẫn thăng tiến

Cardi B sẽ phải trở lại tòa án ngày 31-1 để đối mặt các cáo buộc. Nếu bị kết án có tội, cô phải ngồi tù 1 năm.

Bên cạnh những lùm xùm pháp lý, sự nghiệp của Cardi B vẫn thuận lợi thăng tiến. Cô vừa nhận được 5 đề cử giải thưởng Grammy 2019 danh giá. Năm 2018, cô cũng từng được 2 đề cử.

M.Khuê (Theo Reuters)