Arti Singh được khán giả Việt Nam biết đến nhiều qua vai diễn Amba-người mẹ mạnh mẽ và kiên cường trong phim "Bí mật người thừa kế".

Sao phim Bí mật người thừa kế đến TP HCM - Ảnh 1.

Arti Singh đến TP HCM

Sao phim Bí mật người thừa kế đến TP HCM - Ảnh 2.

Sao phim Bí mật người thừa kế đến TP HCM - Ảnh 3.

Sao phim Bí mật người thừa kế đến TP HCM - Ảnh 4.

Xuất hiện tại sân bay trong chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên để tham dự sự kiện, nữ diễn viên Arti Singh khoe vẻ ngoài cá tính, trẻ trung. Cô hạnh phúc được chào đón tại sân bay và gửi tặng nhiều món quà. 

"Tôi thực sự rất biết ơn mọi người. Tôi rất hào hứng khi lần đầu tiên đến Việt Nam vì tôi được biết Việt Nam là một đất nước xinh đẹp và TP HCM là một thành phố rất năng động" - Arti Singh thổ lộ.

Khán giả Thanh Vân vì hâm mộ nhân vật Amba nên đã bắt chuyến bay từ Quy Nhơn vào TP HCM để được gặp thần tượng. Cô chuẩn bị chiếc nón lá quê nhà mang vào để tự tay gửi tặng ngôi sao mình yêu thích.

"Tôi không ngờ là có thể gặp được Amba ngoài đời, cô ấy quá xinh đẹp và trẻ trung hơn nhiều so với vai diễn trong phim" - Thanh Vân chia sẻ.

Ngày 10-1, cô sẽ đến thăm và tặng quà cho trẻ em và người khuyết tật tại Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP HCM (Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn).

M.Khuê