Diễn viên Lee Soon-jae, 84 tuổi, ngày 21-3 chia sẻ về vụ bê bối Seungri trong buổi trả lời phỏng vấn khi quảng bá phim mới của ông là "Romance". 

"Tôi biết Seungri năm nay 30 tuổi. Tôi tin có nhiều kẻ muốn trục lợi bằng cách làm thân với người nổi tiếng. Tôi tin rằng bê bối của Seungri là ví dụ cho trường hợp này... Trường hợp của Seungri cho thấy người nổi tiếng cần nhận biết cám dỗ và tự chủ trước nó. Nhiều thứ không nên xảy ra đã xảy ra, tôi không hiểu tại sao anh ấy lại hành động theo cách như thế" - ông Lee Soon-jae lên tiếng.

Sao phim Gia đình là số 1 bình luận bê bối Seungri - Ảnh 1.

Diễn viên Lee Soon-jae nay đã 84 tuổi

Sao phim Gia đình là số 1 bình luận bê bối Seungri - Ảnh 2.

Seungri mất cả sự nghiệp vì bê bối ở độ tuổi 30

Theo ông Lee Soon-jae, người nổi tiếng là người của công chúng, mọi hành động của họ đều có sức ảnh hưởng nhất định. "Là một nghệ sĩ, bạn không thể sống tự do theo ý thích mà luôn phải cẩn trọng trong mọi hành động cũng như tính tự chủ cao" - ông nhìn nhận.

Vụ bê bối Seungri vẫn còn đang trong vòng điều tra với các cáo buộc về dắt mối mại dâm, trốn thuế... Với nhóm trò chuyện đồi trụy gồm 8 người, trong đó có Seungri, thì cựu ngôi sao Jung Joon Young đã chính thức bị bắt giữ. Jung Joon-young bị buộc tội quay và phát tán các video sex, bình luận thô thiển về những phụ nữ mình có quan hệ trong nhóm trò chuyện.

Ngày 21-3, Seungri lần đầu thừa nhận đã đăng ký kinh doanh sai phép hộp đêm Monkey Museum thành nhà hàng. Anh ta phủ nhận tất cả các cáo buộc khác và từng công bố trên báo chí rằng mình chỉ bịp bợm và thích thể hiện nên vướng vào vụ lùm xùm này.

Sao phim Gia đình là số 1 bình luận bê bối Seungri - Ảnh 3.
M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)