Một phụ nữ trẻ tự nhận mình gọi là Effie cho biết trong cuộc họp báo qua video rằng cô từng có mối quan hệ lãng mạn với Armie Hammer.

"Ngày 24-4-2017, Armie Hammer đã cưỡng dâm tôi một cách thô bạo trong 4 giờ ở Los Angeles – Mỹ. Anh ta đã liên tục đập đầu tôi vào tường, làm thâm tím mặt mày tôi. Anh ta cũng thực hiện hành vi bạo lực khác với tôi mà tôi không hề đồng thuận" – Effie cho biết.

Sao phim “Hotel Mumbai” bị cáo buộc cưỡng dâm - Ảnh 1.

Armie Hammer

Luật sư của Effie nói rằng cô đã nộp bằng chứng cho phía cảnh sát để điều tra về vụ việc. Phát ngôn viên của Sở cảnh sát Los Angeles – Mỹ cũng cho biết Armie Hammer là nghi phạm được nêu tên trong cuộc điều tra cáo buộc cưỡng hiếp. Cuộc điều tra được mở từ ngày 3-2 và hiện vẫn đang được tiến hành.

Luật sư của Armie Hammer bác bỏ cáo buộc, cho rằng chúng vô lý, thái hóa, xúc phạm. Armie Hammer luôn khẳng định các mối quan hệ tình dục của anh đều xuất phát từ sự đồng thuận, thống nhất giữa hai bên. Người luật sư nói thêm rằng vào tháng 7-2020, người tố cáo từng gửi tin nhắn đồ họa cho nam diễn viên trình bày chi tiết về ham muốn tình dục của cô.

Thự hư sự việc thế nào cần sự điều tra từ phía cơ quan chức năng làm rõ.

Sao phim “Hotel Mumbai” bị cáo buộc cưỡng dâm - Ảnh 2.

Armie Hammer

Vụ tố cáo diễn ra thời gian sau khi Armie Hammer liên tục gặp rắc rối. Đầu tháng 1, bạn gái cũ và một số phụ nữ khác tố cáo Armie Hammer lạm dụng tình dục, hành vi tình dục không phù hợp đối với họ. Bạn gái cũ tố cáo Armie Hammer mô tả muốn ăn thịt cô và những hành động ghê rợn khác. Cô nói rằng sau khi kết thúc mối quan hệ đã bị san chấn tâm lý và tìm đến bác sĩ trị liệu.

Một bạn gái cũ khác của diễn viên này là Paige Lorenze cũng tuyên bố Armie Hammer từng chia sẻ mong muốn vừa hút thuốc vừa ăn xương sườn của cô. Ban đầu, cô cứ nghĩ đó là sự hài hước, vui đùa nhưng tài tử này nói đi nói lại nhiều lần đến mức cô tin rằng đó là khao khát nghiêm túc. Cô cũng từng bị bạn tình cũ thực hiện những động tác tình dục đau đớn khiến người bầm tím. Cô tin rằng Armie Hammer thực sự muốn ăn thịt mình.

Sau đó, một tài khoản mạng xã hội Instagram ẩn danh đã tung ra ảnh chụp màn hình được cho là tin nhắn trực tiếp trên Instagram của diễn viên này gửi tới nhiều phụ nữ khác nhau từ năm 2016 đến năm 2020. Những tin nhắn bị đánh giá là phác thảo một "sở thích tình dục ghê rợn" của nam diễn viên này bao gồm khuynh hướng lạm dụng tình dục, tôn sùng bạo dâm, khao khát hiếp dâm, ăn thịt đồng loại.

Armie Hammer phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc. Anh cho rằng đó là sự giả mạo, tấn công hung bạo nhằm vào mình. Tuy nhiên, anh đã bị công ty quản lý WME chấm dứt hợp tác sau khi thông tin về bê bối lan tỏa. Nam diễn viên này cũng buộc phải rút lui khỏi loạt phim "The Offer" – phim kể về hậu trường sáng tạo nên phim "Bố già" kinh điển. Anh cũng bị buộc rời phim "Shotgun Wedding" đóng cùng Jennifer Lopez.

Minh Khuê (Theo Reuters)