Carsten Jensen - cha dượng của Raphael Coleman, viết trên trang mạng xã hội Facebook thông tin sao trẻ này qua đời đột ngột. "Chết trẻ! Tôi nghĩ không có gì khiến chúng ta cảm thấy cái chết là bất công và vô nghĩa như khi một người chết trẻ. Cuộc sống bỗng chốc bị phá hủy. Bi kịch này xảy ra với chúng tôi khi Raphael Coleman qua đời ở tuổi 25. Thằng bé té xuống bất tỉnh trong lúc không có vấn đề về sức khỏe trước đó. Tôi biết Raphael Coleman từ lúc thằng bé 6 tuổi và chúng tôi rất thân nhau" - Carsten Jensen viết.

Sao phim Nanny McPhee đột tử ở tuổi 25 - Ảnh 1.

Raphael Coleman đột tử tuổi 25

Mẹ của Raphael Coleman cũng viết trên Twitter: "Gia đình luôn tự hào về Raphael Coleman. Tất cả những kỷ niệm trong cuộc đời ngắn ngủi của thằng bé được trân trọng".

Nhiều bạn bè, người hâm mộ tưởng niệm Raphael Coleman khi nghe tin buồn về diễn viên này. Họ gọi anh là một người có tâm hồn đẹp nhất họ từng gặp.

Raphael Coleman là diễn viên, nhà sinh vật học, nhà bảo tồn và hoạt động xã hội. Sau vai diễn trong phim "Nanny McPhee", tài tử này tham gia phim kinh dị "It's Alive" và các phim khác: "Edward's Turmoil", "The Fourth Kind"... Thời gian sau này, Raphael Coleman tập trung cho phong trào "Extinction Rebellion" - nêu ra các yêu sách nhằm tạo thay đổi mạnh và dứt khoát để chống biến đổi khí hậu.

Sao phim Nanny McPhee đột tử ở tuổi 25 - Ảnh 2.

Gia đình khẳng định Raphael Coleman không có vấn đề sức khỏe trước đó

Sao phim Nanny McPhee đột tử ở tuổi 25 - Ảnh 3.
M.Khuê (Theo Daily Mail)