Theo thông tin các báo Hàn Quốc đăng tải, Kang Ji Hwan về nhà riêng cùng 2 nữ nhân viên của công ty quản lý (tạm gọi họ là "A" và "B") để uống rượu chung sau buổi ăn tối ở công ty.

Đến khuya, Kang Ji HwanTối lẻn vào phòng của hai phụ nữ đang ngủ, cưỡng hiếp "A" và quấy rối "B". Khoảng 21 giờ, "A" nhắn tin cho một người bạn ở Seoul rằng: "Chúng tôi uống rượu tại nhà Kang Ji Hwan và giờ kẹt ở đây". "A" nhờ bạn mình báo cảnh sát.

Diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc bị cáo buộc cưỡng hiếp 2 phụ nữ - Ảnh 1.

Kang Ji Hwan bị cáo buộc cưỡng hiếp, quấy rối

Khi cảnh sát đến nhà Kang Ji Hwan, "A" nói cô đang ngủ thì bị tài tử này cưỡng hiếp. Tại đồn cảnh sát, Kang Ji Hwan khai: "Tôi nhớ có uống rượu nhưng không nhớ mọi thứ sau đó. Khi tôi mở mắt ra đã ở trong phòng hai cô gái và "A" thì đang ngủ say".

Sau thẩm vấn lần đầu, Kang Ji Hwan vẫn say nên bị giữ lại. Cảnh sát nói sẽ tiếp tục thẩm vấn anh một lần nữa. Phía cảnh sát cho biết chưa điều tra đầy đủ vụ việc này nên chỉ có thể nói Kang Ji Hwan bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp. Mọi chi tiết phải chờ điều tra cẩn thận.

Vụ việc của Kang Ji Hwan gây rúng động dư luận khiến phim truyền hình "Joseon Survival" mà anh tham gia gặp tình huống khó khăn. Hiện bộ phim đã chiếu tới tập 10 và vẫn còn 6 tập chưa phát sóng. Ê-kíp nói việc quay phim chưa hoàn tất nên đành chờ đợi kết quả điều tra và diễn biến vụ án mới có thể đưa ra kết luận.

Diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc bị cáo buộc cưỡng hiếp 2 phụ nữ - Ảnh 2.

Kang Ji Hwan bị bắt để điều tra

Diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc bị cáo buộc cưỡng hiếp 2 phụ nữ - Ảnh 3.

Do bị bắt trong tình trạng say xỉn nên cảnh sát vẫn giữ tài tử này để tiếp tục thẩm vấn

Kang Ji Hwan là tài tử nổi tiếng, tham gia nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình: "Tứ hải huynh đệ", "Giai thoại về Hong Gil Dong", "Ngôi nhà cà phê", "Lời nói dối định mệnh", "Pháo hoa"...

Thời gian qua, làng giải trí Hàn Quốc phủ đen với nhiều bê bối liên quan đến cưỡng hiếp, mại dâm, ma túy.

Diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc bị cáo buộc cưỡng hiếp 2 phụ nữ - Ảnh 4.
M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)