Trong buổi điều trần ngày 12-7 tại Tòa án quận Suwon ở Seongnam – Hàn Quốc, Kang Ji Hwan chia sẻ với truyền thông: "Tôi vô cùng xin lỗi các nạn nhân và sẽ phối hợp tốt cùng cơ quan chức năng điều tra rõ mọi chuyện. Tôi đã nghe chuyện các nạn nhân đang rất đau đớn khi đọc các bình luận dưới các bài báo về tôi. Tôi xin lỗi vì họ phải trải qua những điều này".

Kang Ji Hwan, nam diễn viên 42 tuổi, bị cảnh sát bắt tại nhà riêng ở Gwangju tối 9-7 với cáo buộc cưỡng hiếp 2 nữ nhân viên của công ty quản lý diễn viên này.

Sao phim “Ngôi nhà cà phê” xin lỗi các nạn nhân tố cáo mình cưỡng dâm - Ảnh 1.

Kang Ji Hwan là tài tử danh tiếng vướng bê bối cưỡng dâm

Theo thông tin các báo Hàn Quốc đăng tải, Kang Ji Hwan về nhà riêng cùng 2 nữ nhân viên của công ty quản lý (tạm gọi họ là "A" và "B") để uống rượu chung sau buổi ăn tối ở công ty.

Đến khuya, Kang Ji Hwan bị tố lẻn vào phòng của hai phụ nữ đang ngủ, cưỡng hiếp "A" và quấy rối "B". Khoảng 21 giờ, "A" nhắn tin cho một người bạn ở Seoul rằng: "Chúng tôi uống rượu tại nhà Kang Ji Hwan và giờ kẹt ở đây". "A" nhờ bạn mình báo cảnh sát.

Khi cảnh sát đến nhà Kang Ji Hwan, "A" nói cô đang ngủ thì bị tài tử này cưỡng hiếp. Tại đồn cảnh sát, Kang Ji Hwan khai: "Tôi nhớ có uống rượu nhưng không nhớ mọi thứ sau đó. Khi tôi mở mắt ra đã ở trong phòng hai cô gái và "A" thì đang ngủ say".

Sau thẩm vấn lần đầu, Kang Ji Hwan vẫn say nên bị giữ lại. Cảnh sát nói sẽ tiếp tục thẩm vấn anh một lần nữa. Phía cảnh sát cho biết chưa điều tra đầy đủ vụ việc này nên chỉ có thể nói Kang Ji Hwan bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp. Mọi chi tiết phải chờ điều tra cẩn thận.

Sao phim “Ngôi nhà cà phê” xin lỗi các nạn nhân tố cáo mình cưỡng dâm - Ảnh 2.

Vụ việc của Kang Ji Hwan gây rúng động dư luận

Sao phim “Ngôi nhà cà phê” xin lỗi các nạn nhân tố cáo mình cưỡng dâm - Ảnh 3.

Nhiều chỉ trích nạn nhân cũng xuất hiện

Vụ việc của Kang Ji Hwan gây rúng động dư luận nhưng ngoài chỉ trích Kang Ji Hwan, soi lại những bê bối quá khứ của anh, nhiều chỉ trích nạn nhân cũng xuất hiện. Những bình luận có nội dung: "Hãy điều tra kỹ những phụ nữ này, có điều gì đó không bình thường"; "Họ là những kẻ đào mỏ"; "Tại sao cô ấy không gọi cảnh sát mà đi gọi bạn mình? Nó không phù hợp suy nghĩ thông thường chút nào"; "Tại sao lại về nhà đàn ông lúc tối muộn như thế để uống rượu?"…

Phim truyền hình "Joseon Survival" mà Kang Ji Hwan buộc phải tìm diễn viên khác đóng thế anh sau khi diễn viên này vướng bê bối.

Kang Ji Hwan là tài tử nổi tiếng, tham gia nhiều phim điện ảnh lẫn truyền hình: "Tứ hải huynh đệ", "Giai thoại về Hong Gil Dong", "Ngôi nhà cà phê", "Lời nói dối định mệnh", "Pháo hoa"...

M.Khuê (Theo Allkpop)