Thông tin được Sophia Mason - phát ngôn viên Sở Cảnh Sát New York - cho biết. Theo đó, Alec Baldwin sẽ đối mặt với cáo buộc tội tấn công và quấy rối trật tự công cộng.

Theo People, Alec Baldwin đánh một người đàn ông trước tòa chung cư anh ở vì tranh giành chỗ đậu xe. Alec Baldwin ra tay đấm vào mặt người đàn ông đó trước và sau đó anh bị bắt còn người kia bị thương, được đưa vào bệnh viện điều trị.

Sao phim Trân Châu cảng bị bắt vì đánh người ở bãi đậu xe - Ảnh 1.

Alec Baldwin rời sở cảnh sát

Cảnh sát cho biết thêm trên các phương tiện truyền thông, Alec Baldwin khai nhận một thành viên trong gia đình đã giữ chỗ cho chiếc xe của anh. Tuy nhiên, người đàn ông kia đã đến và giành nó trước. Hai bên tranh luận và đẩy nhau trước khi Alec Baldwin vung nắm đấm.

Ngay trong ngày, Alec Baldwin được thả ra mà không cần bảo lãnh. Anh sẽ phải đến tòa theo lịch định.

Sao phim Trân Châu cảng bị bắt vì đánh người ở bãi đậu xe - Ảnh 2.

Anh tiếp tục vướng rắc rối pháp luật

Alec Baldwin là diễn viên nổi tiếng của Hollywood, từng tham gia nhiều phim đình đám: "Đời là rắc rối", "Bồi thẩm đoàn", "Con mèo và cái mũ", "Cuộc chiến chó mèo", "Bộ tứ siêu đẳng"… Alec Baldwin từng nhận được đề cử giải Oscar 2003 dành cho vai diễn trong phim "The Cooler". Anh cũng là ngôi sao trong bộ phim hài "30 rock", bộ phim đã mang về 2 giải thưởng Emmy vào năm 2008 và 2009. Trong sự nghiệp của mình, ngoài đề cử giải Oscar, Alec còn được đề cử giải thưởng Tony (sân khấu) vào năm 1992 cho một vai diễn trong vở "A Streetcar Named Desire".

M.Khuê (Theo Reuters)