Mark Wahlberg dẫn đầu danh sách do tạp chí Forbes công bố thường niên. Anh được ước tính chỉ kiếm về 4,40 USD cho mỗi 1 USD thù lao nhà sản xuất trả cho anh.

Các phim Mark Wahlberg tham gia năm qua doanh thu không cao như kỳ vọng. Nhưng diễn viên này vẫn được trả thù lao cao và đó là lý do anh dẫn đầu danh sách kém sinh lợi.

Sao Transformers là diễn viên kém sinh lời nhất - Ảnh 1.

Mark Wahlberg

Mark Wahlberg là diễn viên nhưng còn là nhà sản xuất, rapper, nhạc sĩ người Mỹ. Những phim trước đây anh tham gia đều là "bom tấn" doanh thu ngất ngưỡng.

Vị trí thứ hai trong danh sách là Christian Bale và tài tử này chỉ kiếm 6,70 USD cho mỗi 1 USD nhà sản xuất trả cho anh. Nam diễn viên điển trai Channing Tatum giữ vị trí thứ ba khi kiếm về chỉ 7,60 USD cho mỗi USD mà nhà sản xuất chi trả thù lao. Những vị trí còn lại trong tốp 5 gồm Denzel Washington với 10,40 USD trên 1 USD và Brad Pitt với 11,50 USD trên 1 USD.

Sao Transformers là diễn viên kém sinh lời nhất - Ảnh 2.

Jeremy Renner

Những ngôi sao sinh lợi nhiều nhất cho Hollywood có Jeremy Renner. Phim tài tử này tham gia gần đây đều có doanh thu cao. Trong đó, phim "Arrival" do anh đóng chính thu về 200 triệu USD mà doanh thu chỉ 47 triệu USD. Forbes ước tính, tài tử này thu 93,8 USD trên 1USD mà nhà sản xuất trả cho anh.

Nữ diễn viên Emma Watson giữ vị trí thứ 2 trong danh sách này, cô kiếm về 77,7 USD trên mỗi USD nhà sản xuất trả thù lao. Người đẹp Scarlett Johansson giữ vị trí thứ 3 trong danh sách và hai vị trí còn lại thuộc về Amy Adams, Chris Pratt.

Sao Transformers là diễn viên kém sinh lời nhất - Ảnh 3.

Vin Diesel

Trong tốp 5 danh sách những diễn viên đóng góp doanh thu phòng vé cao nhất 2017, vị trí đầu thuộc về Vin Diesel. Những đóng góp của Vin Diesel trong hai phim "Fate of the Furious" và "XXX: Return of Xander Cage" giúp mang về doanh thu tổng cộng toàn cầu là 1,6 tỉ USD.

Dwayne "the Rock" Johnson giữ vị trí thứ hai khi mang về doanh thu 1,5 tỉ USD cho tổng doanh thu các phim tham gia trong năm nay. Gal Gadot giữ vị trí thứ ba với 1,4 tỉ USD. Hai vị trí còn lại thuộc Emma Watson và Johnny Depp.

M.Khuê (Theo BBC)