Madonna là nữ ca sĩ “sinh lợi” nhiều nhất

Tin mới

12/12/2013 11:36

(NLĐO) - Với số tiền kiếm được lên đến 125 triệu USD (2,637 tỉ đồng), Madonna đã dẫn đầu danh sách nữ ca sĩ “sinh lợi” nhiều nhất làng nhạc năm 2013 theo thống kê từ tạp chí Forbes. Bà đánh bại cả Lady Gaga và Taylor Swift, những ca sĩ trẻ đang trong thời kỳ chín muồi về danh tiếng.

Tổng số tiền Madonna kiếm được tính từ tháng 6 năm 2012 đến tháng 6 năm 2013 là 125 triệu USD. Trong đó, tương tự như danh sách nữ ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất năm 2013 mà Madonna từng được vinh danh, phần lớn số tiền bà có được từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới MDNA. Ngoài ra, yếu tố giúp nữ ca sĩ 55 tuổi này nhảy từ vị trí thứ 9 năm 2012 lên vị trí dẫn đầu trong năm 2013 còn nhờ vào doanh số bán nước hoa và dòng thời trang riêng có tên Material Girl.


Nữ ca sĩ Madonna

“Cô ấy là nữ ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất, nhận thù lao cao nhất và cũng là người dẫn đầu danh sách “sinh lợi” nhiều nhất”-Forbes viết.

Đại diện của Madonna cũng vừa lên tiếng xác nhận bà cùng tình trẻ Brahim Zaibat đã chia tay. Như vậy, sau 3 năm bên nhau, cặp đôi lệch này đã đường ai nấy đi.


Madonna và Brahim Zaibat chính thức chia tay

Brahim khoe ảnh chụp cùng vũ công Katrina PatchettLady Gaga đã nhảy từ vị trí thứ 4 đến thứ 2 trong năm nay, cô kiếm được 80 triệu USD dẫu chuyến lưu diễn Born this way ball đã bị cắt ngắn lại do cô phải phẫu thuật hông. Taylor Swift giữ vị trí thứ 3, tụt 1 hạng so với năm 2012. Cô kiếm được 55 triệu USD.

Danh sách của Forbes được hoàn thành dựa trên thống kê từ thu nhập trước thuế dựa trên lượng bán vé các buổi hoàn nhạc, bán các sản phẩm, số liệu từ luât sư, quản lý, quảng bá buổi hòa nhạc. Dữ liệu từ các tạp chí thương mại Pollstar, Hiệp hội công nghiệp ghi âm Mỹ RIAA...

Vị trí thứ tư trong danh sách thuộc về Beyonce, 32 tuổi, kiếm được 53 triệu USD. Jennifer Lopez đứng vị trí thứ 5 với 45 triệu USD.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI