xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sao Việt cầu nguyện cho sức khỏe của bố NSƯT Hoài Linh

Thùy Trang

(NLĐO)- Thể theo lời ca sĩ Phương Trang, em gái danh hài Hoài Linh, dàn sao Việt góp lời cầu nguyện cho sức khỏe của bố cô.

Sao Việt cầu nguyện cho sức khỏe của bố NSƯT Hoài Linh - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Trang, em gái NSUT Hoài Linh, chia sẻ sức khỏe của cha cô hiện nay rất yếu

Tối 28-8 (giờ Việt Nam), ca sĩ Phương Trang - em ruột danh hài Hoài Linh - có chia sẻ từ Mỹ. Phương Trang cho biết sức khỏe bố hiện không tốt do tuổi cao sức yếu, mong mọi người góp lời cầu nguyện cho ông. "Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con", nữ ca sĩ viết.

Khán giả và dàn sao Việt Bảo Anh, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Hồ Lệ Thu, Trương Minh Quốc Thái, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng... đã cùng cầu nguyện cho đấng sinh thành Phương Trang. Được biết, bố mẹ Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi, chủ yếu sống ở Mỹ. Ông bà có 6 người con, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ.  Ông bà từng xuất hiện trong liveshow của Dương Triệu Vũ vào cuối năm 2020.

Sao Việt cầu nguyện cho sức khỏe của bố NSƯT Hoài Linh - Ảnh 2.

Dàn sao Việt cùng gởi lời chúc sức khỏe cho ông

Bố mẹ Hoài Linh đã 80 tuổi, sống tại Mỹ, chỉ thỉnh thoảng về Việt Nam khi có dịp đặc biệt. Nói về tình yêu của bố mẹ, Dương Triệu Vũ nhận xét: "Bố mình cũng khá dữ dội khi nhất quyết không cho mẹ học lái xe dù hai mươi mấy năm bên Mỹ, để đi đâu cũng phải đi chung với nhau, đi làm cũng làm chung chỗ". Hay: "Người này về Mỹ mà người kia ở lại thì sẽ có người bệnh, người này đi chơi mà không có người kia thì sẽ nhớ da diết chỉ muốn về". Theo lời kể của Hoài Linh, bố mẹ "không rời nhau một giây phút" nào. 

Sao Việt cầu nguyện cho sức khỏe của bố NSƯT Hoài Linh - Ảnh 3.

Bố mẹ danh hài Hoài Linh

Bố mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Kỷ niệm đầu tiên của hai người gắn liền với một con sông trên địa phận tỉnh này. Khi về già, hai người trở lại nơi từng gặp và đem lòng yêu thương nhau. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ còn chia sẻ mẹ anh dù đã 80 tuổi nhưng vẫn có thể leo núi, vượt sông. Ít người biết rằng để có được cuộc sống như hôm nay, bố mẹ nghệ sĩ Hoài Linh từng khổ cực như thế nào. Bà từng chia sẻ, trong quá khứ có thời gian phải một mình nuôi 5 đứa con với hai mẹ già. Có thời điểm bà phải ở chuồng heo mà người ta mới xây xong chưa kịp nuôi và làm rất nhiều công việc để lo kinh tế.

Sao Việt cầu nguyện cho sức khỏe của bố NSƯT Hoài Linh - Ảnh 4.

Bố mẹ xuất hiện trong liveshow Dương Triệu Vũ 2020

Sao Việt cầu nguyện cho sức khỏe của bố NSƯT Hoài Linh - Ảnh 5.

6 anh chị em nhà danh hài Hoài Linh

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo