Sao Việt đồng loạt bị hacker cướp facebook, đòi tiền chuộc - Ảnh 1.

Đức Phúc bị hacker chiếm đoạt trang mạng cá nhân và đòi tiền chuộc 50 triệu đồng

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Khả Ngân, Nam Thư đã bị hacker chiếm đoạt facebook. Mới đây, hàng loạt sao Việt như Đức Phúc, Quỳnh Thư, Lê Lộc, Quế Vân... cũng rơi vào tình cảnh này. Đức Phúc bị hacker đòi chuộc facebook 50 triệu đồng. Khả Ngân bị đòi tiền chuộc 25 triệu đồng nếu muốn lấy lại facebook,...

Quế Vân phải lập tức tạo một Facebook mới để thông báo tình hình với người hâm mộ. Cát Phượng, Đại Nhân và Anh Tú lên tiếng cảnh báo người hâm mộ cẩn thận bị hacker trục lợi từ facebook hiện đang mất quyền kiểm soát.  

Thời gian vừa qua, nhiều sao Việt vô cùng bức xúc vì bị kẻ xấu tấn công facebook để trục lợi. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đây là "nghề mới" dễ kiếm tiền của những kẻ xấu giỏi công nghệ. Tuy nhiên, nhiều sao Việt chấp nhận mất facebook chứ không thỏa hiệp với việc đưa tiền cho hacker.

Sao Việt đồng loạt bị hacker cướp facebook, đòi tiền chuộc - Ảnh 2.

Mọi người cho rằng, hacker facebook sao Việt là một nghề mới

Bởi không chỉ chiếm đoạt trang cá nhân của nghệ sĩ, đòi tiền chuộc, hacker còn lợi dụng trang cá nhân của họ để trục lợi từ người quen, người hâm mộ của nghệ sĩ. Nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng để cảnh báo mọi người vì trang mạng cá nhân của họ đã bị mất kiểm soát. 

Sao Việt đồng loạt bị hacker cướp facebook, đòi tiền chuộc - Ảnh 3.

Quỳnh Thư cũng bị hacker lấy facebook

Sao Việt đồng loạt bị hacker cướp facebook, đòi tiền chuộc - Ảnh 4.

Quê Vân tiếc nuối vì bị mất facebook

Sao Việt đồng loạt bị hacker cướp facebook, đòi tiền chuộc - Ảnh 5.

Hacker đã chiếm đoạt facebook Đại Nhân

Sao Việt đồng loạt bị hacker cướp facebook, đòi tiền chuộc - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Lê Giang cảnh báo facebook Lê Lộc đã bị mất

Ngoài việc cảnh báo mọi người cẩn thận, sao Việt cũng thẳng thắn tuyên bố không thỏa hiệp với hacker. Khả Ngân nói: "Không có thì khỏi xài" dù facebook của cô có hàng chục ngàn người theo dõi. Riêng trường hợp của Đức Phúc thậm chí còn gây hài hước với màn đáp trả thẳng thắn với hacker: "Em còn không có tiền làm MV tiền đâu mà chuộc. Thôi anh cứ xài đi, em không cần nữa".

Thùy Trang