Sau phim ngắn đồng tính, Adam Lâm trở lại với dự án phim web drama - Ảnh 1.

Adam Lâm - học trò ca sĩ Thanh Lam, trở lại sau thời gian "mất tích"

Sau bộ phim ngắn ca nhạc nói về chuyện đồng tính có thật của đời mình cách đây 2 năm, Adam Lâm - giọng ca cá tính và là học trò cưng của diva Thanh Lam, bỗng "mất tích" không dấu vết. Thế nên, khi vừa tái xuất với bộ phim web drama mang tên Tô An Ký, Adam Lâm thu hút sự chú ý của khán giả. Tô An Ký là dự án trở lại của Adam Lâm sau thời gian dài vắng bóng, được anh đầu tư hoành tráng với mức kinh phí lên đến 2 tỷ đồng.

Dồn tiền để làm phim, Adam Lâm cho biết anh phải cầm căn nhà mà anh đang ở để thực hiện dự án này. Ban đầu anh cũng e ngại nhưng vốn có "máu điên", chơi hết mình để phim ra "ngô ra khoai" chứ không thể nửa vời. Thế nhưng, anh cũng chỉ đủ tiền làm phim mà không còn kinh phí để quảng bá cho phim. "Dù vậy, sau 2 tập lên sóng, bộ phim cũng nhận được sự yêu mến của không ít khán giả. Đó là may mắn và là động lực để tôi tiếp tục thực hiện các dự án của mình", anh chia sẻ.

Sau phim ngắn đồng tính, Adam Lâm trở lại với dự án phim web drama - Ảnh 2.

Adam Lâm từng gây ấn tượng với bộ phim ca nhạc đề tài đồng tính kể về chính cuộc đời mình

Tô An Ký, gồm 6 tập chính và 3 tập ngoại truyện, là bộ phim kể về cuộc đời của công tử Tô An do Adam Lâm thủ vai. Với đề tài cổ trang xuyên không, Adam Lâm cho biết anh khá mạo hiểm khi làm sản phẩm với đề tài này. Tuy nhiên, giọng ca cá tính này thấy tự tin vì bản thân đã cố gắng hết sức. Diva Thanh Lam từ Hà Nội bay vào chúc mừng học trò ra mắt sản phẩm mới. Cô là người có sức ảnh hưởng đối với Adam không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Những chỉ dẫn, định hướng của cô đã tác động không ít tới con đường nghệ thuật của Adam Lâm.

Ca sĩ Thanh Lam cũng chia sẻ: "Chưa tính đến việc thành công hay thất bại, bản thân là một người thầy, cô luôn ủng hộ khi học trò mình luôn có hoài bão và dám thực hiện ước mơ".

Thùy Trang