Sau tai nạn phải thẩm mỹ, Harry Lu vẫn phong độ như xưa - Ảnh 1.

Harry Lu đã chính thức trở lại sau tai nạn giao thông nghiêm trọng

Bộ  phim "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu" của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân cách đây 2 năm là bộ phim gần đây nhất của diễn viên Harry Lu.  Bởi sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, Harry Lu gần như biến mất vì phải điều trị, trong đó có cả các cuộc phẫu thuật chỉnh hình gương mặt vì tai nạn ảnh hưởng khá nhiều đến dung mạo. 

Trở lại showbiz thời gian gần đây,  nhiều đồng nghiệp nghệ sĩ và các khán giả thở phào vì Harry Lu vẫn phong độ như xưa. Và, cuối cùng thì điều mà khán giả mong chờ nhất cũng đã đến, Harry Lu đã quay lại với màn ảnh rộng trong bộ phim điện ảnh thứ 2 của Luk Vân có tên "Thật tuyệt vời khi ở bên em".

Sau tai nạn phải thẩm mỹ, Harry Lu vẫn phong độ như xưa - Ảnh 2.

Diện mạo có chút khác trước vì phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhìn chung Harry Lu vẫn còn phong độ

Harry Lu chia sẻ: "Ở bộ phim đầu tiên hợp tác với Luk Vân, áp lực cũng có, nhưng nó vẫn khá thoải mái. Còn ở bộ phim thứ hai này, mọi cảm giác đều tăng lên rất nhiều lần. Một phần là sản phẩm trở lại vừa mang dáng dấp hình hài của cái trước mà còn ẩn chứa những khác biệt thực sự, khiến mình phải tập trung nỗ lực hơn nhiều lắm. Ngoài ra, đây lại là lần trở lại chính thức sau biến cố cá nhân."

Về vai diễn lần này trong "Thật tuyệt vời khi ở bên em", đạo diễn Luk Vân cũng đòi hỏi ở Harry Lu nhiều thứ hơn. Anh chàng cho biết khi mới đọc kịch bản lần đầu thì chưa có sự liên hệ với nhân vật nhiều, nhưng qua những lần tập thoại thì dần rõ nét hơn.

Trong đoạn teaser đang gây sốt trên mạng dài 30 giây, những hình ảnh  Harry Lu tái xuất rất ấn tượng. Trong trang phục của bộ môn kiếm đạo (Kendo), môn võ thuật đến từ Nhật Bản, Harry Lu đã dồn B Trần vào chân tường, hứa hẹn một tình huống đầy kịch tính và then chốt trong phim.

Sau tai nạn phải thẩm mỹ, Harry Lu vẫn phong độ như xưa - Ảnh 3.

Vai diễn của Harry Lu khá thú vị trong dự án điện ảnh mới này

Nữ chính của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng sự tái xuất của Harry Lu cũng như sự xuất hiện của B Trần trong tác phẩm điện ảnh thứ 2 của đạo diễn trẻ Luk Vân phần nào khiến khán giả tò mò và phấn khích.

"Đây cũng là dự án điện ảnh khai màn trong năm 2019 của B Trần, và tôi có một số cảnh hành động hấp dẫn trong phim, chắc chắn sẽ khiến khán giả yêu thích" – B Trần bật mí.

Thùy Trang, ảnh nhân vật cung cấp