Sau tomboy, Vũ Cát Tường lại trở nên nữ tính - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường

Mái tóc xanh lá cùng bộ suit gợi cảm và giày cao gót, sự xuất hiện của Vũ Cát Tường khiến công chúng bất ngờ. Quá nữ tính và hoàn toàn khác với trước đây, một hình ảnh tomboy cá tính.

"Tôi luôn muốn thử mọi thứ. Mặc vest nam tính hay mang guốc nữ tính. Đó là bản chất của tôi. Chính vì vậy, hôm nay tôi có thể mặc váy nhưng mai lại hóa thân với hình ảnh nam tính. Hình ảnh unisex là điều mà tôi hướng đến" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Sản phẩm âm nhạc mới của Vũ Cát Tường do Universal Music Group (UMG) phát hành và trong tương lai có thể sẽ quảng bá ra thế giới. Điều này được chính  ông Kenny Ong, Giám đốc UMG  tại Singapore, Malaysia chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi nghe 2 ca khúc Leader và Stardom trong album, tôi đã bị thuyết phục, tôi thấy cách cô ấy hát, sáng tác nhạc, và nhảy có thần thái của một ngôi sao. Sự đổi mới trong âm nhạc của Tường cũng rất thuyết phục, chính vì thế không có lý do gì chúng tôi không đồng hành, hỗ trợ cho một tài năng như vậy và giới thiệu âm nhạc Việt Nam với quốc tế". 

Sau tomboy, Vũ Cát Tường lại trở nên nữ tính - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường hợp tác với Universal Music Group để quảng bá nhạc Việt ra thế giới

Cũng theo ông Kenny, trong tương lai sẽ có sự hợp tác giữa Spotify, Apple Music và UMG để đưa âm nhạc của Vũ Cát Tường ra thế giới. "Trước mắt, chúng tôi có những kế hoạch để mang đến sự hợp tác giữa Vũ Cát Tường với các nghệ sĩ trong gia đình UMG và đây là bước tiến của việc đưa nghệ sĩ ra thị trường châu Á và hy vọng trong tương lai sẽ đến với thị trường rộng lớn hơn"" - ông Kenny nói.   

 Vũ Cát Tường chia sẻ  sự thay đổi 180% trong âm nhạc giai đoạn này vì cô muốn làm chủ cuộc đời mình, dám đi con đường của cô dù "mọi người có thể thấy mình điên, không giống ai hay thậm chí là thất bại nữa nhưng mình dám làm và dám chấp nhận rủi ro".  

Sau tomboy, Vũ Cát Tường lại trở nên nữ tính - Ảnh 3.

Sau 3 năm, Vũ Cát Tường ra mắt dự án lớn: album và một live concert

Nhạc sĩ  Lưu Thiên Hương, nhận xét: "Tôi đánh giá cao khả năng viết nhạc của Vũ Cát Tường và tôi thấy đây là một ngôi sao làm việc rất nghiêm túc.  Ẩn sau một cô bé là chiều sâu kinh khủng. Khi các bạn ca sĩ khác viết nhạc, tôi không đánh giá cao hòa âm nhưng Tường ngược lại và nghe rất Tây và mới".   

Thùy Trang