Showbiz Việt: Mấy ai sành điệu như Hồ Ngọc Hà! - Ảnh 1.

Xinh đẹp trong bất cứ khoảnh khắc nào

Khá lâu, Hồ Ngọc Hà chưa có dự án mới. Đây là lý do sự xuất hiện của cô lần này tạo nên những hiệu ứng với khán giả. Để chuẩn bị cho Fan Party lớn nhất của Hồ Ngọc Hà từ trước đến nay cũng như của các ca sĩ tại Việt Nam nói chung, hơn 3.000 vé mời đã được người hâm mộ hào hứng đăng ký và tới nhận trong những ngày qua. 

Showbiz Việt: Mấy ai sành điệu như Hồ Ngọc Hà! - Ảnh 2.

Cô luôn rất thời trang

Dù là Fan Party miễn phí nhưng Hồ Ngọc Hà và ê-kíp quyết định mang sự kiện ra hẳn Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP HCM) với sức chứa lớn cùng dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại để chiêu đãi người hâm mộ của mình một đêm "no tai sướng mắt", như một lời tri ân chân thành vào 19 giờ ngày 26-8.

Showbiz Việt: Mấy ai sành điệu như Hồ Ngọc Hà! - Ảnh 3.

Mấy ai sành điệu như Hồ Ngọc Hà ở showbiz Việt?

Ngoài phần giao lưu cùng khán giả như thường lệ, tại Fan Party này, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn nhiều bài hit được làm mới như: "Destiny", "Xin hãy thứ tha"… Sau một thời gian không ra sản phẩm âm nhạc, đây cũng là dịp đánh dấu sự trở lại của Hồ Ngọc Hà với single "Em muốn anh đưa em về" - một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, được đạo diễn Uyên Thư thực hiện phần hình ảnh.

Showbiz Việt: Mấy ai sành điệu như Hồ Ngọc Hà! - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị tái xuất sau thời gian vắng bóng

Hồ Ngọc Hà đã dành trọn những ngày nghỉ để ráo riết tập luyện những tiết mục mới, phối hợp với các nhiếp ảnh gia, stylist thực hiện những bộ ảnh thời trang đầy cá tính.

Showbiz Việt: Mấy ai sành điệu như Hồ Ngọc Hà! - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà đánh dấu sự trở lại bằng bản ballad sở trường

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Dù đi diễn nhiều, có dịp gặp fan cũng nhiều nhưng đã hơn 3 năm, Hà chưa tổ chức họp fan. Chính vì thế, lần này Hà quyết định "chơi lớn" một chút để chiêu đãi những khán giả thân thương của mình. Chính sự đặc biệt của sự kiện này mà Hà cũng sẽ dành những điều đặc biệt nhất chỉ có duy nhất tại fan party sắp tới."

Showbiz Việt: Mấy ai sành điệu như Hồ Ngọc Hà! - Ảnh 6.

Hà luôn xinh đẹp và điều ấy giúp con đường nghệ thuật của cô dễ dàng hơn

Showbiz Việt: Mấy ai sành điệu như Hồ Ngọc Hà! - Ảnh 7.
Thùy Trang, ảnh: Nguyễn Du