Bảng danh sách được tạp chí Forbes công bố ngày 21-11. Kendall Jenner kiếm được 22 triệu USD trong năm 2017, giữ vị trí đầu danh sách. Cô là thành viên trong gia đình danh tiếng của lĩnh vực truyền hình thực tế: Kardashian.

Để vươn lên vị trí đầu tiên, Kendall Jenner đã đánh bại Chrissy Teigen, Ariana Lima, Gigi Hadid...

Siêu mẫu Kendall Jenner kiếm tiền nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 1.

Kendall Jenner

Ở tuổi 22, Kendall Jenner kiếm được số tiền nhiều gấp đôi năm trước. Năm 2016, Kendall Jenner chỉ kiếm được 10 triệu USD. Ngoài phần thu nhập có được từ các hợp đồng làm mẫu cho các thương hiệu danh tiếng: Alexander Wang, Fendi, Chanel, Marc Jacobs..., thu nhập của Kendall Jenner còn đến từ việc tham gia các chiến dịch quảng cáo lớn của Estee Lauder, Adidas.

Siêu mẫu Kendall Jenner kiếm tiền nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 2.

Gisele Bundchen

Mặc dù đã nghỉ hưu từ 2016, Gisele Bundchen vẫn giữ vị trí thứ 2 trong danh sách. Cô kiếm được 17,5 triệu USD nhờ vào chiến dịch quảng cáo của Arezzo, chụp ảnh cho tạp chí Vogue Paris. Đây cũng là lần đầu tiên trong suốt 15 năm qua, Gisele Bundchen trượt vị trí đầu danh sách, nhường vị trí cho "đàn em".

Siêu mẫu Kendall Jenner kiếm tiền nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 3.

Chrissy Teigen

"Chân dài" Chrissy Teigen giữ vị trí thứ 3 trong danh sách với thu nhập 13,5 triệu USD. Cô đạt vị trí cao nhờ vào hợp đồng với McDonalds, Vita Coco, Smirnoff. Adriana Lima giữ vị trí thứ 4 và là một trong 4 "thiên thần" Victoria's Secret có mặt trong danh sách. Cô kiếm được 10,5 triệu USD. Người đẹp Gigi Hadid giữ vị trí thứ 5 với thu nhập 9,5 triệu USD.

Siêu mẫu Kendall Jenner kiếm tiền nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 4.

Adriana Lima

Siêu mẫu Kendall Jenner kiếm tiền nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 5.

Gigi Hadid

M.Khuê (Theo BBC)