Sốc với chiếc áo dài giá 1 tỉ đồng của nhà thiết kế Võ Việt Chung - Ảnh 1.

Chiếc áo dài của nhà thiết kế Võ Việt Chung được doanh nhân Lương Hoàng Anh bán với giá 1 tỉ đồng

Theo đó, doanh nhân Lương Hoàng Anh (người được công chúng biết đến vì là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh), hiện khá thành công với việc kinh doanh online. Dù không ít lần vướng "lùm xùm" chặt chém hay bán hàng không đúng chất lượng, thậm chí còn có tin đồn một khách hàng đang tiến hành kiện doanh nhân Lương Hoàng Anh vì bán kim cương không chỉ với giá cắt cổ mà còn không đúng chất lượng sản phẩm rao bán. Tuy nhiên, đến nay, những điều này vẫn chỉ là đồn đại và chưa có bằng chứng công khai. 

Vụ việc đình đám nhất liên quan đến nữ doanh nhân này là việc Lương Hoàng Anh đã đưa thông tin sai về tỏi Lý Sơn. Cô đã bị phạt vì thông tin này.

Cách đây ít giờ, cư dân mạng lại một phen "choáng váng" với chiếc áo dài mà doanh nhân này rao bán trên trang bán hàng của mình. Đó là chiếc áo dài mà Lương Hoàng Anh đặt nhà thiết kế Võ Việt Chung thực hiện. Theo mô tả, chiếc áo dài đính 9 loại ngọc thiên nhiên, có giá lên đến  45 ngàn USD, tương đương 1 tỉ đồng. 

Theo giới thiệu từ nhà thiết kế Võ Việt Chung, chiếc áo là phiên bản giới hạn Lãnh Mỹ A mất 32 ngày để thực hiện. Chiếc áo được trang trí bằng những loại ngọc quý hiếm trên chất liệu Nữ hoàng của các loại vải nổi tiếng tại Đông dương từ năm 1940.

Sốc với chiếc áo dài giá 1 tỉ đồng của nhà thiết kế Võ Việt Chung - Ảnh 2.

Không chỉ gây sốt với chiếc áo giá 1 tỉ, cư dân mạng còn hoang mang với người dám bỏ 1 tỉ đồng mua áo dài

Chiếc áo dài khi chưa đính các loại ngọc quý hiếm như quảng cáo được nhà thiết kế Võ Việt Chung báo giá là 5.000 USD (tương đương 119.255.000 đồng). Sau đó, doanh nhân Lương Hoàng Anh có thêm sáng kiến đính ngọc quý hiếm lên áo và được báo giá là 400 triệu đồng. Nhưng sau đó, chiếc áo- thành phẩm cuối cùng- đã có giá lên đến 1 tỉ đồng. Và điều đặc biệt hơn nữa, theo chia sẻ của cửa hàng doanh nhân Lương Hoàng Anh, chiếc áo này đã được bán.

Không chỉ choáng váng vì giá của chiếc áo dài, cư dân mạng tiếp tục thấy hoang mang lần 2 và quyết đi tìm danh tính vị khách VIP "chịu chơi" mua chiếc áo dài với giá 1 tỉ đồng này.  

Sốc với chiếc áo dài giá 1 tỉ đồng của nhà thiết kế Võ Việt Chung - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc áo dài 1 tỉ đồng

Chưa hết, cư dân mạng đang nhiệt tình tính giá những loại ngọc quý được đính trên áo. Vì từng dính phốt "báo giá trên trời" nên không ít người đã chia sẻ nhận định "có lẽ, một lần nữa, doanh nhân Lương Hoàng Anh đẩy giá chiếc áo để gây sốc". Thậm chí, cư dân mạng còn tính tổng cộng 7 món ngọc quý được đính trên áo dài chỉ tầm 30 triệu đồng, theo kinh nghiệm bán buôn kim hoàn của bản thân. Dù vậy, tất cả cũng chỉ là phỏng đoán. Trong khi đó, chiếc áo dài 1 tỉ đồng, theo chia sẻ của cửa hàng, đã có chủ sở hữu. Đây mới chính là điều gây sốt trong suốt những giờ qua.

Sốc với chiếc áo dài giá 1 tỉ đồng của nhà thiết kế Võ Việt Chung - Ảnh 4.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung dành nhiều lời khen ngợi khi doanh nhân Lương Hoàng Anh đã bán được chiếc áo giá 45 000 USD

Thùy Trang