Daily Mail ngày 23-1 thông tin Celine Dion tham dự chương trình thời trang của nhà thiết kế RVDK Ronald Van Der Kemp cùng bạn thân Pepe Muñoz. Nữ ca sĩ này là người yêu thích thời trang nên đến Paris để tận hưởng không khí sôi động của tuần lễ thời trang đang diễn ra ở đây.

Celine Dion thu hút chú ý trên thảm đỏ vì là khách mời quan trọng. Tuy nhiên, điều cô gây sốc cho công chúng lại là thân hình gầy gò đến mức đáng sợ trong trang phục sẫm màu.

Sốc với thân hình gầy nhom của họa mi Celine Dion - Ảnh 1.

Celine Dion gầy gò

Sốc với thân hình gầy nhom của họa mi Celine Dion - Ảnh 2.

Cô trông già so với tuổi 50

Sốc với thân hình gầy nhom của họa mi Celine Dion - Ảnh 3.

Gương mặt nhiều nếp nhăn

Sốc với thân hình gầy nhom của họa mi Celine Dion - Ảnh 4.

Celine Dion và Pepe Muñoz

Vì quá gầy, gương mặt Celine Dion trở nên nhăn nheo, trông cô già hơn rất nhiều so với tuổi 50. Nhiều người bình luận bên dưới bài viết lo ngại Celine Dion chưa quên được nỗi đau mất người chồng thân yêu René Angélil sau gần 2 năm. Một số người khuyên nữ ca sĩ này nên tập trung lo cho sức khỏe hơn.

Celine Dion từng bị đồn đang hò hẹn cùng Pepe Muñoz. Thế nhưng, Pepe Muñoz nói cả hai xem nhau như tri kỷ: "Tôi có thể tin tưởng chọn cô ấy khi cần tâm sự và cũng sẵn sàng để nghe cô ấy tâm sự lại. Celine Dion là một phụ nữ rõ ràng, dứt khoát và không lừa dối. Cô ấy chính xác là người như những gì bạn thấy: Tốt đẹp, dịu dàng, hào phóng, luôn sẵn sàng cống hiến những điều tốt nhất của bản thân cho khán giả".

Celine Dion là một nữ ca sĩ thành công với việc bán hơn 240 triệu đĩa nhạc trên toàn cầu. Giọng hát của cô được ví như tiếng chim họa mi khiến lòng người say sưa. Cô đã đoạt 5 giải thưởng Grammy và có sức hút lớn trong nhiều buổi diễn. Tuy nhiên, sau khi chồng qua đời vì ung thư, Celine Dion không giữ được sức khỏe tốt. Gần đây nhất, cô hủy hàng loạt sô diễn vì mắc bệnh thính giác.

Sốc với thân hình gầy nhom của họa mi Celine Dion - Ảnh 5.

Celine Dion và chồng René Angélil - người qua đời năm 2016 vì bệnh ung thư

Sốc với thân hình gầy nhom của họa mi Celine Dion - Ảnh 6.

Celine Dion khỏe khoắn trước đây

Sốc với thân hình gầy nhom của họa mi Celine Dion - Ảnh 7.
M.Khuê (Theo Daily Mail)