Công ty quản lý United Artists Agency (UAA) của Song Hye Kyo vừa có thông cáo cho biết: "Chúng tôi vô cùng xin lỗi khi các bạn phải đón nhận tin không vui thế này. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Song Hye Kyo và chồng đã tiến hành những bước đầu tiên để ly hôn. Lý do ly hôn là vì hai người quá khác biệt về tính cách. Hai người không thể vượt qua khác biệt nên họ phải đi đến quyết định sau cùng". 

Phía Song Hye Kyo không tiết lộ thêm thông tin cũng như đưa ra thêm bất cứ bình luận nào vì tôn trọng đời sống riêng tư của cặp diễn viên "Hậu duệ mặt trời" này.

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời chia tay: Song Hye Kyo tiết lộ lý do ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 1.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki có khoảng cách tuổi tác

UAA chỉ nêu rõ rằng việc Song Hye Kyo từ chối tham gia phim truyền hình "Hyena" không liên quan gì đến chuyện ly dị. "Chúng tôi phải xác định lại rằng "Hyena" chỉ là một trong những kịch bản phim truyền hình mà cô ấy đang xem xét. Đó chỉ là bộ phim cô ấy từ chối sau khi xem xét. Cuộc sống cá nhân của cô ấy không liên quan gì đến công việc" - UAA giải thích sáng 27-6. 

Người hâm mộ cặp đôi Song - Song lên án Song Joong Ki sau khi thông tin ly hôn lan tỏa. Họ cho rằng những tin đồn về việc Song Joong Ki ngoại tình có thể là sự thật nhưng đã bị che giấu. 

Sáng 27-6, phía đại diện pháp lý của Song Joong Ki thông cáo với báo chí: "Ngày 26-6, chúng tôi đã thay Song Joong Ki đệ đơn ly hôn lên Tòa án Gia đình ở Seoul".

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời chia tay: Song Hye Kyo tiết lộ lý do ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 2.

Cặp đôi này giờ đã tan vỡ

Song Joong Ki cũng thông qua người đại diện pháp lý của mình nhận định: "Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi đến nhiều người yêu thương và trân trọng tôi vì những thông tin không được vui vẻ này. Tôi đã quyết định ly hôn với Song Hye Kyo. Thay vì kéo dài quá trình bằng cách xem xét lỗi lầm của nhau và chế giễu lẫn nhau, tôi hy vọng sẽ hoàn tất việc ly hôn một cách thân thiện. Tôi xin các bạn hiểu rằng rất khó tiết lộ chi tiết cuộc sống cá nhân của chúng tôi nhưng tôi hứa sẽ nhanh chóng vượt qua chuyện này và làm hết sức mình hỗ trợ các bạn với tư cách diễn viên kể từ bây giờ"

Song Hye Kyo và Song Joong Ki là cặp đôi đẹp của điện ảnh Hàn Quốc. Hai người yêu nhau khi đóng cùng phim "Hậu duệ mặt trời" và cưới nhau năm 2017.

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời chia tay: Song Hye Kyo tiết lộ lý do ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 3.

Nhiều người tiếc nuối

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời chia tay: Song Hye Kyo tiết lộ lý do ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 4.

Trước đây, truyền thông Trung Quốc từng đưa tin cặp đôi rạn nứt vì họ không còn đeo nhẫn cưới và cũng chẳng xuất hiện thân mật bên nhau. Người hâm mộ cả hai không tin việc này dù sau đó các tin đồn Song Joong Ki ngoại tình xuất hiện. Thời gian ngắn sau đó, tin đồn này bị bác bỏ. Những tin đồn ly hôn cũng không còn.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo có lượng người hâm mộ đông đảo và nhiều người tiếc nuối khi họ công bố ly dị. Nó cũng gây sốc tương tự trường hợp cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt ly di dù đã có 6 con - cả con ruột lẫn con nuôi.

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)