xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tăng Chí Vỹ tung chứng cứ vô tội vụ tai nạn

M.Khuê (Theo Straits Times)

(NLĐO) – Nam diễn viên gạo cội, MC Tăng Chí Vỹ lên tiếng phủ nhận thông tin ông uống rượu lái xe dẫn đến gây tai nạn nghiêm trọng trong chuyến du lịch ở Nhật Bản.

Theo Straits Times ngày 3-1 thông tin, Tăng Chí Vỹ cung cấp chứng cứ cho thấy chiếc xe khác liên quan trong vụ tai nạn đã mất kiểm soát và đâm vào xe ông. Nam diễn viên 65 tuổi này cho biết công ty nơi mà ông thuê xe đã cung cấp đoạn video trong camera giám sát hành trình cho thấy rõ tình huống vụ tai nạn.

Tăng Chí Vỹ tung chứng cứ vô tội vụ tai nạn - Ảnh 1.

Tăng Chí Vỹ chứng minh vô tội vụ tai nạn ở Nhật Bản

"Họ hoàn toàn mất kiểm soát và trượt về phía chúng tôi" – Tăng Chí Vỹ nói với cơ quan truyền thông. Người ngồi trong chiếc xe mà Tăng Chí Vỹ nói đến là ông Lý Chí Hằng - Trưởng phòng An ninh và Hình sự của Lực lượng cảnh sát Hồng Kông, cùng gia đình. "Cảnh sát Nhật Bản có hỏi tôi muốn khởi tố vụ việc hay không. Tôi nói rằng chúng tôi đều là người Hồng Kông và họ bị thương nặng hơn nên không truy cứu" – Tăng Chí Vỹ nói thêm.

Vụ tai nạn xảy ra khi Tăng Chí Vỹ đi chơi cùng chuyên gia trang điểm ở Nhật Bản. Thời điểm đó, nhiều thông tin từ báo Hoa ngữ cho rằng Tăng Chí Vỹ uống rượu lái xe nên gây ra vụ tai nạn. Ngay sau đó, Tăng Chí Vỹ ra thông cáo bác bỏ tin mình uống rượu lái xe. Ông Lý Chí Hằng bị thương cột sống cổ phải điều trị dài hạn. Các thành viên khác bị hoảng sợ và chấn thương nhẹ.

Tăng Chí Vỹ nổi tiếng với vai diễn trong các phim: "Điềm mật mật", "Vô gian đạo", "Nhất niệm vô danh"... và được nhiều giải thưởng diễn xuất. Ngoài điện ảnh, ông còn là MC dẫn rất nhiều chương trình lớn của đài TVB và của ngành giải trí nói chung.

Tăng Chí Vỹ tung chứng cứ vô tội vụ tai nạn - Ảnh 2.

Tăng Chí Vỹ là nghệ sĩ gạo cội từng giữ chức chủ tịch của Hiệp hội diễn viên Hồng Kông

Tăng Chí Vỹ là người rất có uy tín trong giới nghệ sĩ Hồng Kông, từng là chủ tịch của Hiệp hội diễn viên Hồng Kông và là bạn thân của rất nhiều ngôi sao lớn: Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Chung Trấn Đào.

Ông từng gây sốc cho làng giải trí khi bị cố diễn viên Lam Khiết Anh tố là một trong những người cưỡng hiếp mình khiến rơi vào trầm cảm, bế tắc. Tăng Chí Vỹ phủ nhận, sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra để tìm ra sự thật nhưng hình ảnh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng và không lấy lại được niềm tin của công chúng. Đặc biệt, khi Lam Khiết Anh đột tử, Tăng Chí Vỹ tiếp tục bị chỉ trích dữ dội trên mạng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo