Taylor Swift sẽ thu âm lại siêu phẩm Red - Ảnh 1.

Màu môi đỏ rực vẫn luôn là thương hiệu nhận diện của Album RED.

Chỉ sau 2 tháng album "Fearless" (Taylor’s Version) được ra mắt trong "Dự án nổ lực dành lại bản quyền 6 album", mới đây, Taylor Swift đã chính thức thông báo sẽ ra mắt "Red" (Taylor’s Version) ngày 19-11 tới.

Theo MRC Data, sau nhiều đồn đoán của người hâm mộ về việc "1989" sẽ là album tiếp theo được thu âm lại, thì cuối cùng Taylor Swift đã quyết định chọn "Red". 

Nữ ca sĩ chia sẻ trên Twitter album kỳ này sẽ có đến 30 ca khúc. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ một trong số những bài hát sẽ có bài chiếm thời lượng 10 phút.

Taylor Swift sẽ thu âm lại siêu phẩm Red - Ảnh 2.

Bìa siêu phẩm "Red" ra mắt năm 2012

"Red" được biết đến là album phòng thu thứ 4 của nữ ca sĩ/nhạc sĩ người Mỹ Taylor Swift. Album từng gây được tiếng vang lớn khi nó được phát hành vào tháng 10-2012, nhận được rất nhiều cơn mưa lời khen từ các nhà phê bình âm nhạc. Album còn nhận được 2 đề cử tại Grammy lần thứ 56 với "Album đồng quê xuất sắc của năm" và "Album của năm".

Taylor Swift sẽ thu âm lại siêu phẩm Red - Ảnh 3.

Taylor Swift trong khuôn khổ Red Tour.

Ngay dưới bài đăng của Taylor Swift, rất nhiều người hâm mộ cảm thấy vui mừng, nôn nóng đón đợi sản phẩm sắp tới của cô. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người hâm mộ lo lắng: liệu album có thể mang đến thành tích tốt khi được ra mắt vào khoảng thời gian mà nhạc giáng sinh đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng?!

Taylor Swift sẽ thu âm lại siêu phẩm Red - Ảnh 4.

Taylor Swift nhận giải thưởng “Album của năm” tại Grammy 2021 lần thứ 63.

Taylor Swift không hổ danh là "nghệ sĩ của thập kỷ" khi chỉ mới 2 năm mà cô đã cho ra mắt đến 4 album: "Folklore", "Evermore", "Fearless" và "Red". Trong đó, "Folklore" đã giành giải Grammy cho "Album của năm", góp phần ghi danh Taylor Swift vào lịch sử Grammy "Nữ nghệ sĩ duy nhất có 3 danh hiệu Album của năm". 

Hương Đông (ảnh tư liệu)