Thái Trinh kể chuyện tình tan vỡ - Ảnh 1.

Lấy chính chuyện của mình làm ca khúc, Thái Trinh gây xúc động

Sau quãng thời gian im ắng, Thái Trinh quay trở lại làng nhạc với MV "Ai sẽ thay anh yêu lại anh", một bản ballad lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình cảm của Thái Trinh nên ca khúc sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, buồn miên man và da diết. Giọng hát trong trẻo nhưng đầy cảm xúc của Thái Trinh như muốn khắc họa những vấp ngã trong tình duyên.  

Trong MV, Thái Trinh đóng vai là một người thứ ba, người xen vào chuyện tình của người khác trong lúc mình không biết gì cả. Nói về MV này, Thái Trinh thẳng thắn thừa nhận: "Sau một quãng thời gian loay hoay trong tình cảm, Trinh rút ra được một điều rằng không chỉ trong tình yêu mà cuộc sống này chúng ta nên tránh xa những mối quan hệ độc hại và nên tự tiếp nhận những nguồn năng lượng tích cực mới xung quanh...".

Thái Trinh kể chuyện tình tan vỡ - Ảnh 2.

Có lẽ đến lúc này, Thái Trinh đã có thể bước tiếp sau những khổ đau

Thái Trinh từng có cuộc tình đẹp với biên đạo múa Quang Đăng trong sự chúc phúc của giới showbiz. Nhưng một ngày, cặp đôi tuyên bố chia tay, nguyên do là sự xuất hiện của người thứ ba. Đến nay, Thái Trinh vẫn chưa quên được người cũ. Tránh nhắc đến người yêu cũ Quang Đăng, Thái Trinh khẳng định: "Nếu chúng ta không bước tiếp mà cứ mãi ở đó thì người cũ cũng sẽ không quay về. Sự níu kéo đó là vô ích và mất thời gian". Cô nói, khi cố tình vào vai người thứ ba trong MV mới của chính mình, đó cũng có nghĩa cô đã hoàn toàn tha thứ cho người đã khiến cuộc tình đẹp của mình tan vỡ. Bởi suy cho cùng, phụ nữ khi yêu luôn khổ dù ở vị trí nào. Tội lỗi có lẽ do đàn ông gây nên.

Thùy Trang