Thanh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hà Anh Tuấn - Ảnh 1.

Những bức ảnh Thanh Hằng đăng trên trang cá nhân của mình

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ đăng tải 2 chia sẻ liền nhau lên trang Instagram cá nhân. Hình ảnh đầu tiên là hình vẽ một cặp đôi khá tình tứ. Kế đó, cô lại chia sẻ chiếc bánh sinh nhật từ một người giấu mặt có lời tặng "Bé Hằng Hitler".  Cư dân mạng tin rằng chỉ có bạn bè rất thân hoặc người yêu mới gọi cô bằng nickname đặc biệt này. 

Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt tìm được những hình ảnh của Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn nhìn hao hao giống bức họa mà siêu mẫu vừa chia sẻ. Không chỉ thế, khán giả còn tiếp tục cáp đôi nhiệt tình cặp đôi này với nhau.

Thanh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hà Anh Tuấn - Ảnh 2.

Chiếc bánh sinh nhật đáng ngờ

Ngoài ra, người hâm mộ còn phát hiện chi tiết để có thêm niềm tin vào chuyện tình Thanh Hằng – Hà Anh Tuấn. Đó là tài khoản Instagram của nam ca sĩ chỉ follow 6 người, trong đó có "người tình tin đồn" Thanh Hằng. Những lần trước, Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn đều không lên tiếng về "nghi án" này.

Thanh Hằng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Hà Anh Tuấn - Ảnh 3.

Khán giả nhiệt tình cáp đôi họ với nhau

Lần này, Thanh Hằng đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết mình chỉ đăng tải hình vẽ trên vì cảm thấy nó rất đáng yêu chứ không có dụng ý gì khác.

Dù vậy, cư dân mạng vẫn hy vọng Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn là một cặp đôi. Đến nay, nhiều người vẫn chưa từng nghe Thanh Hằng hay Hà Anh Tuấn tiết lộ về người yêu của mình. 

Thùy Trang tổng hợp