Thanh Thảo – Quang Dũng tái hợp trên sân khấu ngày tình nhân - Ảnh 1.

Thanh Thảo - Quang Dũng tái ngộ ngày tình nhân

Cặp đôi Thanh Thảo - Quang Dũng bất ngờ tái ngộ trong đêm nhạc trong dịp lễ tình nhân thu hút sự chú ý của công chúng. Đã khá lâu, Thanh Thảo gần như vắng bóng trên sân khấu quê nhà vì bận rộn với công việc ở Mỹ. Đây cũng là khoảng thời gian cô nghỉ dưỡng để chăm con mới sinh. Sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ trong đêm nhạc cùng tình xưa Quang Dũng gây cho khán giả những cảm giác thú vị.  

Thanh Thảo – Quang Dũng tái hợp trên sân khấu ngày tình nhân - Ảnh 2.

Cả hai đã từng là một cặp rất ăn ý của showbiz Việt

Một đêm nhạc phong phú với phần đầu tươi trẻ của Thanh Thảo và phần sau trữ tình sâu sắc của Quang Dũng đem đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc. Ca sĩ Quang Dũng chia sẻ anh đang chuẩn bị cùng Thanh Thảo thực hiện một liveshow tại Mỹ vào ngày 10-3 tới. 

Cặp đôi này sẽ cùng song ca 2 bài hát gắn liền với tên tuổi của họ. Riêng Quang Dũng lần đầu giới thiệu ca khúc "Xin lỗi" trong liveshow. Đây là ca khúc trữ tình với giai điệu rất hay do chính Thanh Thảo yêu cầu Quang Dũng hát trong liveshow của cô.  

Thanh Thảo – Quang Dũng tái hợp trên sân khấu ngày tình nhân - Ảnh 3.

Họ vẫn là một cặp đôi ăn ý ngày tái ngộ

Trong khi đó, ca sĩ Thanh Thảo tiết lộ, để có đêm diễn tái ngộ cùng tình xưa Quang Dũng, cô đã và Quang Dũng đã từ chối rất nhiều lời mời khác. Với Thanh Thảo, đây là dịp cực kỳ đặc biệt mà ngay chính bản thân cô cũng không muốn bỏ lỡ. Với khán giả, sự tái ngộ này càng thêm đặc biệt vì khá lâu, không có những tiết mục song ca giữa hai người dù trước đây, cả hai đã làm say đắm lòng người với nhiều bản tình ca lãng mạn.

Thanh Thảo – Quang Dũng tái hợp trên sân khấu ngày tình nhân - Ảnh 4.

Đã lâu cả hai không còn kết hợp cùng nhau

Tháp tùng Thanh Thảo trong những chuyến đi gần đây là người đàn ông của cô, một nha sĩ Việt kiều sinh sống tại Mỹ. Dù bận rộn công việc kinh doanh và cũng không liên quan gì đến nghệ thuật nhưng người đàn ông này luôn hỗ trợ Thanh Thảo hết mình trong tất cả các dự án âm nhạc. Hai người vừa có một bé gái xinh xắn.

Thanh Thảo – Quang Dũng tái hợp trên sân khấu ngày tình nhân - Ảnh 5.

Người đàn ông mới của Thanh Thảo là một nha sĩ

Thùy Trang, ảnh: Quang Chí