Thầy trò Chí Thiện dành 500 triệu tiền thưởng làm từ thiện

Tin mới

11/12/2017 13:37

(NLĐO)- Chí Thiện cùng học trò của mình, Thụy Bình tặng 500 triệu đồng tiền thưởng cho người nghèo ở Bến Tre

Thầy trò Chí Thiện dành 500 triệu tiền thưởng làm từ thiện - Ảnh 1.

Khán giả chào đón Chí Thiện

 Trong chuỗi hoạt động dạ tiệc âm nhạc "Món quà cảm xúc", Chí Thiện cùng bé Thụy Bình (quán quân "Gương mặt thân quen nhí") quyết định trao tặng 500 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện.  200 triệu đồng đầu tiên đã được gởi đến bà con ở Bình Đại – Bến Tre vào cuối tuần qua trong sự đón tiếp nồng hậu, ấm áp của người dân nơi đây. Trong đó, 100 triệu đồng được UBND xã Bình Thắng tiếp nhận để xây 2 căn nhà tình thương, 50 triệu đồng trao cho UBND thị trấn Bình Đại xây 1 căn nhà tình thương và 50 triệu đồng dành cho trường tiểu học Trần Hoàn Vũ để xây 1 căn nhà tình thương và khen thưởng cho các học sinh vượt khó.

Thầy trò Chí Thiện dành 500 triệu tiền thưởng làm từ thiện - Ảnh 2.

Bà con Bình Đại – Bến Tre cảm động vây chặt Chí Thiện và Thụy Bình.

 Như vậy có 4 căn nhà tình thương và học bổng 20 triệu đồng đã đến với người dân trong sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương và người dân. 

Ngày 12-12, Chí Thiện tiếp tục trao tặng số tiền còn lại cho chương trình "Điều ước thứ 7" của Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình "Gắn kết yêu thương" của Nhà văn hóa Thanh Niên, Quỹ Nam Phương để xây cầu và dự án "An vui" của nghệ sĩ Đại Nghĩa.

Thầy trò Chí Thiện dành 500 triệu tiền thưởng làm từ thiện - Ảnh 3.

Ca sĩ Chí Thiện

 Trong suốt quá trình thi "Gương mặt thân quen nhí" 2017, Chí Thiện và Thụy Bình đã quyên tặng được 600 triệu đồng từ phần thưởng đạt được cho công tác thiện nguyện; anh và Ngọc Giàu – học trò còn lại quyên tặng 150 triệu đồng.  Để có được dạ tiệc âm nhạc "Món quà cảm xúc", Chí Thiện và ê-kíp đã gặp gỡ và thuyết phục nhiều doanh nghiệp ủng hộ, trong chuỗi hoạt động có rất nhiều quà tặng được trao đi cho công chúng thành phố nhân dịp Giáng sinh để truyền thông điệp lạc quan, hạnh phúc vào mùa lễ hội.

Thầy trò Chí Thiện dành 500 triệu tiền thưởng làm từ thiện - Ảnh 4.

Không chỉ tặng quà, Chí Thiện và học trò Thụy Bình còn tổ chức văn nghệ phục vụ khán giả

Cũng trong ngày 12-12 , ngoài phần trao tặng từ thiện, Chí Thiện cùng với các học trò của mình còn thực hiện một đêm nhạc tại Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP HCM) để phục vụ khán giả.  

 

Thùy Trang, ảnh: Phạm Hoàng Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI