Thêm mẫu nude tố họa sĩ bodypainting - Ảnh 1.

Mẫu nude Huyền Phương.

Vụ việc mẫu nude Kim Phượng tố cáo họa sĩ body painting Ngô Lực hiếp dâm khi cộng tác chung chưa có kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng nhưng sự việc này càng thêm nóng khi một mẫu nude khác lên tiếng tố cáo họa sĩ Ngô Lực. 

Mẫu nude 19 tuổi Huyền Phương cho biết mình từng bị họa sĩ body painting Ngô Lực "giở trò" trong một lần cộng tác chung, nhưng ý đồ không thành do cô cảnh giác cao.  "Khi tôi đang tắm thì anh ta mở cửa ra một cách tự nhiên và giúp tôi làm sạch mực ở vùng lưng và mông, cố tình đụng chạm vào vùng kín. Tôi thấy vậy liền nói để tôi tự làm được rồi và mau chóng đuổi anh ta ra khỏi toilet", người mẫu nude Huyền Phương chia sẻ.

Thêm mẫu nude tố họa sĩ bodypainting - Ảnh 2.

Huyền Phương chia sẻ cách thức gạ gẫm của Ngô Lực với cô khá giống với Kim Phượng

Huyền Phương cho biết cô làm mẫu nude và biết Ngô Lực qua một đàn chị làm người mẫu. Chính người mẫu này giới thiệu cho Huyền Phương họa sĩ Ngô Lực và một nhiếp ảnh gia. "Tôi đã hợp tác với cả 2 người và đều bị cả 2 sàm sỡ trong lúc đang thực hành ý tưởng của họ. Với những cách thức tương tự khi hợp tác với Kim Phượng, họa sĩ Ngô Lực cũng gạ gẫm, nói phải chuẩn bị trước cho dự án sắp tới nên hẹn một ngày chụp góc đẹp nhất để khi làm ảnh sẽ nhanh hơn. Cô kể: "Anh ta hẹn tôi nhiều lần nhưng tôi viện lý do bận không đi. Anh ta nói qua nhà tôi được không, cần chỗ nào có bồn tắm hay nhà tắm để vẽ cho nhanh, vì vẽ nhiều ý tưởng nên cần như vậy. Tôi từ chối và hẹn địa điểm khác. Anh ta cũng nói anh ta qua chở tôi đi,  tôi nghi ngờ vì làm mẫu nude cũng khá lâu và có kinh nghiệm nên không tin ông này và cứ thế việc hẹn hò nhiều lần không thành công".

Và trong lần đầu hợp tác với Ngô Lực, họa sĩ này đã giở trò. "Lần đầu chụp tại studio ở đường Kí Con, khi chụp, vẽ xong lần 1, tôi vào nhà tắm, đang tắm thì anh ta mở cửa ra một cách tự nhiên và giúp tôi làm sạch mực ở vùng lưng và mông. Bất ngờ anh ta cố tình đụng vào vùng kín của tôi. Tôi liền nói để tôi tự làm được rồi và đuổi anh ta ra khỏi toilet", cô kể lại. 

Thêm mẫu nude tố họa sĩ bodypainting - Ảnh 3.

Kim Phượng làm đơn tố cáo Ngô Lực về tội hiếp dâm.

Theo Huyền Phương, sau đó, người này còn liên tục tìm cô nói chuyện vẽ dự án, cho cô lên báo. Ngô Lực từng hẹn Huyền Phương đến văn phòng nói chuyện nhưng mục đích đều khá giống như Kim Phượng và đều cố thuyết phục cô thực hiện thêm 1 buổi chụp như vậy. Huyền Phương đều từ chối. Cô khẳng định thêm, nếu Kim Phượng cần người làm chứng trước tòa về hành vi mà Ngô Lực đã từng làm với các người mẫu cô cũng sẵn sàng chấp nhận đối chứng.  

Làm việc với Công an quận 10, TP.HCM ngày 23-5, họa sĩ Ngô Lực (SN 1979) thừa nhận vào ngày 1-5, thông qua mạng xã hội có mời chị Phương tham gia thực hiện bộ ảnh cho một dự án sắp tới. Sau khi nói chuyện trao đổi thì cả 2 cùng nhau tới khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 12 để vẽ phác hoạ.Tối 2-5, cả 2 di chuyển tới khách sạn trên. Sau đó, ông Lực vẽ phác hoạ trên cơ thể người mẫu để chụp vài góc cạnh trước khi thực hiện bộ ảnh hoàn thiện. Tuy nhiên, ông Lực không thừa nhận hành vi hiếp dâm chị Phương như đơn tố cáo.

Thùy Trang tổng hợp