"Thiên nga nước Úc" Nicole Kidman có thể được xem là một trong những ngôi sao lớn tại Hollywood. Tuy nhiên, cô đôi khi vẫn nhờ chồng mình là Keith Urban giúp tăng lòng tự tôn khi cần thiết.

Người đẹp này khẳng định Keith Urban là chỗ dựa lớn nhất trong cuộc trò chuyện cùng tạp chí GQ của Anh. "Anh ấy có thể ngồi trò chuyện điện thoại với tôi hàng giờ. Anh ấy xem từng tập phim tôi đóng (ví dụ "Big little lies") rồi góp ý… Tôi rất trân trọng những điều tưởng chừng như rất nhỏ đó. Tôi không xem chúng như chuyện đương nhiên anh ấy phải làm vì là chồng mình đâu. Đó thực sự là nguồn động lực lớn cho tôi" – Nicole Kidman chia sẻ.

“Thiên nga nước Úc” Nicole Kidman tự hào khen… chồng! - Ảnh 1.

Nicole Kidman xinh đẹp dù đã 52 tuổi

Nicole Kidman và rocker Keith Urban cưới năm 2006 và kỷ niệm 13 năm bên nhau vào năm nay. Cặp đôi này có con gái Sunday Rose, 11 tuổi và Faith 8 tuổi. Nicole Kidman cũng vẫn chia sẻ quyền nuôi hai con nuôi chung với chồng cũ Tom Cruise.

Bên nhau bền chặt, cả hai vẫn thường dành những lời khen tặng cho nhau mỗi khi chia sẻ trên truyền thông về cách giữ lửa hôn nhân.

“Thiên nga nước Úc” Nicole Kidman tự hào khen… chồng! - Ảnh 2.

Nicole Kidman và chồng

“Thiên nga nước Úc” Nicole Kidman tự hào khen… chồng! - Ảnh 3.

Cả hai bên nhau 13 năm

Trong cuộc phỏng vấn với People, Nicole Kidman từng kể khoảnh khắc cô muốn kết hôn với Keith Urban.

"Vào dịp sinh nhật 38 tuổi của tôi, anh ấy đứng bên ngoài hiên trần nhà tôi tại New York với bó hoa dành dành vào 5 giờ sáng. Khi đó, tôi nghĩ đấy là người đàn ông mình mong đợi được kết hôn. Thời điểm đó, tôi tin anh ấy là tình yêu đời mình. Tôi nghĩ, có lẽ mình là người vô cùng lãng mạn hoặc do mình diễn viên hay mình có giác quan phụ nữ mạnh mẽ… Tóm lại, lúc đó, tôi cảm thấy đúng là người mình tìm rồi đây!" – Nicole Kidman kể.

Nhiều người ngưỡng mộ Nicole Kidman vì có cuộc hôn nhân bền chặt. Nhiều cặp sao Hollywood đã tan rã nhanh chóng chỉ vài năm kết hôn và thậm chí còn lùm xùm kiện tụng nhau khi đã ly dị.

M.Khuê (Theo Daily Mail)