Thiết kế mới nhất của Công Trí xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2019 - Ảnh 1.

Victoria Secret diện váy của nhà thiết kế Công Trí trên thảm đỏ Oscar 2019

 Lễ trao giải Oscar lần thứ 91 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Mỹ (AMPAS) đã diễn ra sáng 25-2 (giờ Việt Nam), được phát sóng trên đài ABC của Mỹ. 

Tái xuất sau màn cầu hôn của bạn trai vào cuối năm 2018, người đẹp gốc Đan Mạch Josephine Skriver điệu đà như một nàng công chúa trong trang phục màu tro nổi bật của nhà thiết kế Công Trí.

Thiết kế mới nhất của Công Trí xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2019 - Ảnh 2.

Mẫu áo của nhà thiết kế Việt đã xuất hiện trên thảm đỏ Oscar

Josephine Skriver - 26 tuổi, cao 1,79 m - bắt đầu làm việc với hãng Victoria's Secret từ năm 2011. Cô chính thức trở thành "thiên thần Victoria's Secret" từ năm 2015.

Nhà thiết kế Công Trí cho biết sau show diễn New York Fashion week (Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2019), anh nhận được nhiều gợi ý hợp tác từ các stylist trong việc lấy mẫu thiết kế của anh cho các ngôi sao mặc dự sự kiện, trong đó có stylist của Josephines Kriver. Chiếc đầm với tone màu xanh khói được làm và đính kết bằng nhiều loại đá crystal bởi 6 người thợ miệt mài trong 120 giờ của anh đã được chọn. 

Thiết kế mới nhất của Công Trí xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2019 - Ảnh 3.

Mẫu thiết kế của Công Trí rất công phu

Sau New York Fashion Week 2019, Công Trí lại "oanh tạc" làng mốt của Mỹ. Hiệu ứng của BST "Cuộc chơi của những vì sao" của anh đang nhận được sự quan tâm của các tín đồ thời trang và sao quốc tế.

Thùy Trang, ảnh: Oscar