Thời trang Việt lung linh trên tạp chí Vogue - Ảnh 1.

Bộ sưu tập mới ra mắt của nhà thiết kế Công Trí tại New York Fashion Week được đăng tải trên tạp chí thời trang Vogue danh giá

Buổi trình diễn Bộ sưu tập (BST) "Cuộc dạo chơi của những vì sao" của nhà thiết kế (NTK) Công Trí ở Tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2019 ngày 11-2 đã thành công và tạo được dấu ấn mạnh mẽ với tín đồ thời trang trong nước và quốc tế.

Thời trang Việt lung linh trên tạp chí Vogue - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Việt thực sự chinh phục khán giả thế giới với mẫu thiết kế đẹp mắt của mình

Không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông nước nhà, 42 mẫu thiết kế của NTK gốc Đà Nẵng còn chinh phục tạp chí Vogue. Vogue đã đăng tải ở phần runway đầy đủ 42 mẫu đẹp nhất của Công Trí.

Chia sẻ về việc bộ sưu tập, Công Trí bộc bạch: "Tôi gửi lời cám ơn sâu sắc đến những bài viết, những lời khen mà mọi người đã trân quý ủng hộ tôi và ê-kíp, tôi sẽ không ngừng sáng tạo và đưa thời trang Việt ngày càng gần với quốc tế.

Thời trang Việt lung linh trên tạp chí Vogue - Ảnh 3.

Báo chí nước ngoài dành nhiều lời khen ngợi cho anh

Đây không phải lần đầu tiên những thiết kế của Công Trí xuất hiện trên Vogue mà cách đây 2 năm, BST "Em hoa" của anh được trình diễn trong Tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week 2017 cũng được đăng tải và khen ngợi hết lời mà còn được chọn làm hình đại diện cho bài đăng.

Ở New York Fashion Week 2019 bắt đầu diễn ra, Công Trí đã được tạo chí Elle của Mỹ khen ngợi hết lời và khi show diễn kết thúc lại được Vogue đăng lại đầy đủ thiết kế là kết quá hoàn hảo cho Công Trí và ê-kíp của mình.

Thời trang Việt lung linh trên tạp chí Vogue - Ảnh 4.

Những mẫu thiết kế của thời trang Việt thực sự đẹp và ấn tượng

Sau New York Fashion Week, Công Trí sẽ trở lại Việt Nam nghỉ ngơi ít hôm và sẽ sớm quay trở lại với đam mê của mình. Năm 2019 chắc chắn sẽ là một năm hoạt động hết công sức và bùng nổ của anh trong làng thời trang Việt.

Thời trang Việt lung linh trên tạp chí Vogue - Ảnh 5.

Một trong mẫu thiết kế của Công Trí nhận được nhiều lời khen ngợi nhất

Thùy Trang tổng hợp