Thót tim với clip Vũ Cát Tường ngã từ sân khấu xuống đất - Ảnh 1.

Xuất hiện hoàng tráng trên lưng con báo, Vũ Cát Tường gây phấn khích

Sự cố xảy ra lúc Cát Tường trình diễn ca khúc "Be a fool". Cát Tường bị hụt chân, ngã từ trên sân khấu xuống đất. Tuy nhiên, Cát Tường nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục trình diễn. Sợ khán giả lo lắng, Vũ Cát Tường dí dỏm trấn an: "Chỉ có kẻ điên như Tường mới ngã như vậy". 

Vũ Cát Tường ngã khi đang biểu diễn

Ngoài cú ngã bất ngờ, live show "Inner Me" của Vũ Cát Tường ít nhiều để lại dấu ấn cho khán giả yêu nhạc.

Thót tim với clip Vũ Cát Tường ngã từ sân khấu xuống đất - Ảnh 3.

Cô chinh phục khán giả bằng sáng tác của chính mình

Cát Tường bước ra sân khấu trên con báo cao 4m - dài 6m và trình diễn bản hit "Leader" với sự hỗ trợ từ 20 vũ công khiến không gian âm nhạc của "Inner Me" nổ tung bởi sự phấn khích của khán giả. Không chỉ tạo ra hình ảnh một Vũ Cát Tường rất mới, cô còn "dắt" khán giả gặp lại "Vũ Cát Tường của ngày xưa", thuở cô gái bé nhỏ chập chững vào nghề... 

Thót tim với clip Vũ Cát Tường ngã từ sân khấu xuống đất - Ảnh 4.

"Đã 6 năm Tường đi trong âm nhạc. Năm nay đối với Tường là một bước tiến trong sự nghiệp sáng tác của mình. Tường hát và sáng tác bằng tiếng Anh, đây cũng là bước đi sắp tới của Tường. Tường sẽ cố gắng viết được nhiều nhạc tiếng Anh hơn, hát ngày một tốt hơn để đến gần hơn với những khán giả khác ngoài thị trường Việt Nam. Tường mong muốn âm nhạc của mình được lắng nghe, không có giới hạn về ngôn ngữ - không gian – thời gian – tuổi tác – giới tính" – Vũ Cát Tường tâm sự.

Thót tim với clip Vũ Cát Tường ngã từ sân khấu xuống đất - Ảnh 5.

Tiết mục đặc biệt với ca sĩ - nhạc sĩ Phương Uyên

Thùy Trang, ảnh: Đại Ngô